Huyền thoại Ngọc Hoa nhận thưởng nóng ngay sau chức vô địch, U40 vẫn khẳng định đẳng cấp với bóng chuyền Việt Nam

16/06/2024 17:34 GMT+7 | Thể thao

Đội bóng chuyền nữ trẻ VTV Bình Điền Long An xuất sắc giành chức vô địch giải trẻ quốc gia 2024 sau khi thắng nữ trẻ Ngân hàng Công thương 3-1 ở chung kết. Họ được thưởng nóng rất xứng đáng và kịp thời.

Ngọc Hoa và học trò nhận thưởng nóng sau khi vô địch giải trẻ quốc gia

Không được coi là ứng viẻn vô địch số 1 khi giải đấu bắt đầu nhưng cuối cùng đội nữ trẻ của VTV Bình Điền Long An đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi đánh bại nữ trẻ Ngân hàng Công thương 3-1 (15-25, 25-21, 25-20, 26-24) trong trận chung kết.

Trước đó, đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An xuất sắc đánh bại ứng viên vô địch nặng kí nhất là nữ trẻ BTL Thông Tin 3-2 ở trận bán kết.

Huyền thoại Ngọc Hoa và học trò nhận thưởng nóng ngay sau khi VĐQG, quá tuyệt vời và xứng đáng - Ảnh 2.

Huyền thoại Ngọc Hoa và học trò nhận thưởng nóng ngay sau khi VĐQG, quá tuyệt vời và xứng đáng - Ảnh 3.

Cô trò HLV Ngọc Hoa nhận thưởng nóng sau khi vô địch giải trẻ quốc gia 2024

Với thành tích vô địch giải trẻ quốc gia 2024, tập thể VĐV thế hệ 10X và ban huấn luyện của đội bóng chuyền nữ trẻ Long An đã nhận thưởng nóng 150 triệu đồng từ mạnh thường quân và nhà tài trợ. Ngoài ra, cá nhân VĐV Bích Hợp (được giải chuyền hai xuất sắc nhất) nhận thưởng 1 triệu đồng.

Đây là sự khích lệ kịp thời và đầy ý nghĩa đối với cô trò HLV Ngọc Hoa để họ có thêm động lực và quyết tâm tập luyện, thi đấu nhằm chinh phục những thành tích mới trong tương lai.

Phần thưởng nóng 150 triệu đồng này một lần nữa cho thấy tâm huyết và mối quan tâm rất lớn mà các mạnh thường quân và nhà tài trợ dành cho bóng chuyền nữ Long An.

Còn nhớ, ngay đầu năm nay, sau khi đội 1 VTV Bình Điền Long An giành vị trí á quân cúp Hoa Lư Bình Điền 2024, họ không chỉ được nhận thưởng 100 triệu đồng dành cho đội về nhì mà còn nhận thưởng 750 triệu đồng nữa từ nhà tài trợ là công ty cổ phần phân bóng Bình Điền.

Để thấy số tiền thưởng từ nhà tài trợ dành cho ngôi á quân của VTV Bình Điền Long An lớn thế nào thì nên biết rằng Ninh Bình LVPB dù giành chức vô địch nhưng chỉ được thưởng tổng cộng 400 triệu đồng (300 triệu từ ban tổ chức và 100 triệu từ Sở VH-TT & Du lịch Ninh Bình).

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm