Huyền thoại Ngọc Hoa có chiến thắng ấn tượng, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền Việt Nam

15/06/2024 11:12 GMT+7 | Thể thao

Vơi tư cách HLV đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An, Ngọc Hoa vừa dẫn dắt các học trò đánh bại nữ trẻ BTL Thông Tin ở bán kết để giành quyền tranh chức vô địch giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2024. Phụ công số 1 Việt Nam trong lịch sử được ca ngợi hết lời.

Ngọc Hoa gây tiếng vang lớn trong vai trò mới, được cộng đồng bóng chuyền Việt Nam ca ngợi hết lời

Trở lại với niềm đam mê bóng chuyền sau hơn 1 năm dành thời gian chăm sóc con nhỏ và vun vén cho cuộc sống gia đình, Ngọc Hoa đảm trách vị trí HLV đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An tại giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2024 và phụ công huyền thoại này lập tức gây ấn tượng mạnh với các CĐV.

Trong trận bán kết giải trẻ VĐQG 2024, VTV Bình Điền Long An gặp đối thủ nhiều duyên nợ BTL Thông Tin và bị dẫn trước 1-2 sau 3 set đấu đầu tiên.

Tuy nhiên, với phong cách điềm tĩnh và khả năng "truyền lửa" tuyệt vời, Ngọc Hoa đã tiếp cho các học trò sự tự tin. Nhờ thế, đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An lên tinh thần rất nhiều và lật ngược tình thế trong 2 set đấu cuối cùng để đánh bại BTL Thông Tin 3-2 (tỉ số các set là 25-17, 24-26, 25-13, 17-25, 12-15) và giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Ngân hàng Công thương.

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 2.

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 3.

Ngọc Hoa trong vai trò HLV đã truyền lửa tuyệt vời cho các học trò ở đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An

*Cộng đồng bóng chuyền Việt Nam ca ngợi Ngọc Hoa trong vai trò HLV

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 4.

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 5.

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 6.

Huyền thoại Ngọc Hoa chiến thắng ấn tượng trong vai trò mới, gây tiếng vang cực lớn trong cộng đồng bóng chuyền - Ảnh 7.

Khi còn thi đấu, Ngọc Hoa không chỉ nổi tiếng là một ngôi sao công thủ toàn diện ở đẳng cấp cao mà còn luôn thi đấu với tinh thần quyết thắng cao độ trước mọi đối thủ.

Bây giờ trong vai trò HLV, phụ công huyền thoại này tiếp tục truyền lại không chỉ kinh nghiệm chuyên môn phong phú mà cả nhiệt huyết và sự tự tin cho các học trò.

Cuộc ngược dòng ấn tượng của đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An trước đối thủ được đánh giá cao hơn là BTL Thông Tin in đậm dấu ấn của Ngọc Hoa và cô được cộng đồng bóng chuyền Việt Nam ngợi ca hết lời.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm