HOT: The Voice Kids trở lại, hé lộ cặp HLV đầu tiên

12/07/2018 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, "ghế nóng" The Voice Kids sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. 

Đây là một trong những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí) 2018.

Ở những mùa trước, các cặp đôi HLV chỉ xuất hiện ở một chiếc “ghế nóng”, như “cặp đôi Giang Hồ” Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay Hương Tràm - Tiên Cookie, thì năm nay đồng loạt đổ bộ 3 cặp HLV đình đám. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp HLV đầu tiên xác nhận trở lại với The Voice Kids 2018. Bộ đôi HLV này trong quá khứ đã tỏ ra khá "mát tay" khi 2 lần đưa học trò đăng quang ngôi quán quân là Quang Anh (2013) và Hồng Minh (2015). 

Chú thích ảnh
Cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ trở lại The Voice Kids 2018

"Cặp đôi Giang Hồ" cũng ghi đậm dấu ấn bởi sự khó tính, cầu toàn đối với các học trò nhưng vẫn nhận được sự yêu mến hết lòng của các khán giả hâm mộ bởi trình độ chuyên môn cao, cùng những nhận xét tích cực, ý nghĩa

Chú thích ảnh

Ngoài ra, theo BTC tiết lộ thì bên cạnh Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh năm nay cũng là cặp HLV hài hước vui vẻ, có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình cũng kinh nghiệm huấn luyện sẽ khiến các HLV còn lại "dè chừng".

Chú thích ảnh
The Voice Kids 2018 sẽ mang đến những bất ngờ thú vị

Trải qua 5 mùa thành công, The Voice Kids đã trở thành bệ phóng cho những giọng ca nhí tài năng như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Nhật Minh, Ngọc Ánh,... 

Hiện tại, chương trình đã hoàn thành quá trình tuyển sinh trên khắp cả nước và sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.

Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Tập 8 'Giọng hát Việt 2018': Noo Phước Thịnh 'bật khóc' trước hành động của Thu Phương

Vốn "nổi tiếng" với những phát ngôn thẳng thắn và tự tin trong suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt 2018 đến nay, Noo Phước Thịnh đã lần đầu tiên phải bật khóc khi loại thí sinh.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm