Hot girl 10X biệt danh ‘Ngọc Hoa mới’ làm lu mờ cả các phụ công nổi tiếng Thái Lan, hạnh phúc viên mãn, là tương lai bóng chuyền nữ Việt Nam

27/05/2023 16:45 GMT+7 | Thế giới Sao

Trong số những cái tên được HLV Nguyễn Tuấn Kiệt triệu tập vào tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải AVC Challenge Cup vào tháng 6 này có phụ công triển vọng Trần Thị Bích Thủy.

Bích Thủy, phụ công triển vọng mới của bóng chuyền nữ Việt Nam

Sinh năm 2000, cô gái quê Hà Tây Trần Thị Bích Thủy được coi là một trong những phụ công triển vọng nhất thuộc thế hệ mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Bích Thủy đến với bóng chuyền năm 13 tuổi, với chiều cao được xếp vào nhóm trung bình 1m7. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, chiều cao của cô gái Hà Tây đã tăng lên nhanh chóng cùng với những bước tiến rõ rệt về chuyên môn.

Điểm mạnh của Bích Thủy chính là khả năng phán đoán, bám chắn tốt, cùng những cú đập lao "sấm sét" ở vị trí số 3.

Trần Thị Bích Thủy được coi là một trong những phụ công triển vọng nhất thuộc thế hệ mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trần Thị Bích Thủy được coi là một trong những phụ công triển vọng nhất thuộc thế hệ mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Với chiều cao 1m84 hiện tại, Bích Thủy vừa có khả năng tung ra những cú đập bóng cực kỳ uy lực, vừa là tay chắn giữa hàng đầu ở CLB Hóa Chất Đức Giang mà cô đang đầu quân.

Không phải đến bây giờ Bích Thủy mới phát lộ tài năng. Cô từng gây ấn tượng cực mạnh hồi 2019 khi được trao cơ hội sang Thái Lan thi đấu cho CLB Air Force tại giải VĐQG nước này.

Hot girl 10X biệt danh ‘Ngọc Hoa mới’, làm lu mờ cả các phụ công nổi tiếng Thái Lan, hạnh phúc viên mãn, là tương lai bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Hot girl 10X biệt danh ‘Ngọc Hoa mới’, làm lu mờ cả các phụ công nổi tiếng Thái Lan, hạnh phúc viên mãn, là tương lai bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 4.

Bích Thủy sở hữu chiều cao ấn tượng 1m84 cùng vẻ ngoài quyến rũ mọi ánh nhìn

Vượt ngoài sự mong đợi, phụ công sinh năm 2000 ghi được tổng cộng 147 điểm, lọt vào top 6 VĐV ghi điểm nhiều nhất giải VĐQG Thái Lan mùa ấy. Bích Thủy còn là phụ công chắn bóng tốt thứ hai giải đấu cùng với Pleumjit Thinkaow, lọt vào top 8 VĐV ưu tú giải VĐQG bóng chuyền Thái Lan. Đặc biệt, cô đoạt danh hiệu "Phụ công xuất sắc nhất Thai League" mùa giải này.

Bích Thủy từng đoạt  danh hiệu "Phụ công xuất sắc nhất Thai League" mùa giải 2019

Bích Thủy từng đoạt danh hiệu "Phụ công xuất sắc nhất Thai League" mùa giải 2019

Với khả năng công thủ toàn diện, đập bóng có lực rất mạnh và chắn bóng cũng tốt, Bích Thủy được coi là phụ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại, gợi nhớ tới đàn chị lừng danh Ngọc Hoa, người cũng từng làm mưa làm gió khi sang thi đấu ở giải VĐQG Thái Lan.

Thậm chí Bích Thủy còn được ví von như "Ngọc Hoa mới" của bóng chuyền nữ Việt Nam. Năm nay 23 tuổi, tay chắn giữa quê Hà Tây đang đứng trước tương lai rộng mở với rất nhiều điều tốt đẹp.

Bích Thủy đang sống trong tình yêu ngọt ngào cùng bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu và hứa hẹn sẽ sớm chính thức "về chung một nhà"

Bích Thủy đang sống trong tình yêu ngọt ngào cùng bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu và hứa hẹn sẽ sớm chính thức "về chung một nhà"

Vừa là tay đập ghi điểm chủ lực cho Hóa Chất Đức Giang, vừa là nhân tố mới tiềm năng cho vị trí phụ công ở tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, Bích Thùy cũng đang rất hạnh phúc trong cuộc sống riêng tư.

Cô đang rất hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu. Bích Thủy thường chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên người yêu.

Cả hai dành cho nhau những lời nói ngọt ngào và hứa hẹn sẽ chính thức "góp gạo thổi cơm chung" trong một ngày không xa.


HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm