Kiều Trinh, Thanh Thúy cùng đồng đội ở ĐT bóng chuyền Việt Nam làm movie, được so sánh với Black Pink

27/05/2023 10:07 GMT+7 | Thể thao

Kiều Trinh, Thanh Thúy, Khánh Đang và Nguyễn Thị Trinh khiến CĐV phát sốt vì tạo dáng chụp ảnh cực ngầu.

Kiều Trinh, Thanh Thúy cùng đồng đội tạo dáng cực chất

4 VĐV bóng chuyền Kiều Trinh, Thanh Thúy, Khánh Đang và Nguyễn Thị Trinh mới đây đã cùng nhau thực hiện màn tạo dáng cực chất khiến CĐV trầm trồ. Nhiều CĐV trên mạng xã hội không ngần ngại so sánh 4 cô nàng với các thành viên của nhóm nhạc nữ Black Pink.

Theo fanpage Tạp chí bóng chuyền, main vocal sẽ là Thanh Thúy, rapper và dancer là Khánh Đang còn visual là Nguyễn Thị Trinh và Kiều Trinh. Thanh Thúy là VĐV nổi bật nhất của tuyển nữ Việt Nam nên có lẽ được CĐV bầu vào vị trí main vocal (người hát chính). Khánh Đang rất cá tính nên không có gì ngạc nhiên khi cô nàng được CĐV gán cho vị trí rapper và dancer (người nhảy chính).

Trong khi đó, Nguyễn Thị Trinh và Kiều Trinh có nhan sắc ưa nhìn nên quá hợp với vai trò visual (gương mặt đại diện của nhóm).

Kiều Trinh, Thanh Thúy cùng đồng đội ở ĐT bóng chuyền tạo dáng cực chất, được so sánh với Black Pink - Ảnh 3.

Kiều Trinh, Thanh Thúy, Khánh Đang và Nguyễn Thị Trinh mới đây đã cùng nhau thực hiện màn tạo dáng cực chất - Ảnh chụp màn hình

Cả 4 VĐV này đang cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tập luyện tại Quảng Ninh để chuẩn bị AVC Women's Challenge Cup, diễn ra từ ngày 18-25/6. Nếu vô địch AVC Women's Challenge Cup, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đại diện châu Á tham dự FIBV Challenge Cup (27/7 – 30/7).

AVC Women's Challenge Cup sẽ diễn tại Indonesia từ ngày 18-25/6. Được biết, tại giải đấu năm nay sẽ không có mặt các đội tuyển hàng đầu châu lục là Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Bởi vậy, cơ hội để Việt Nam giành chức vô địch là hoàn toàn khả thi.

Cuối năm nay, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam - với tên gọi Sport Center 1 - sẽ lần đầu tiên dự FIVB Volleyball Women's Club World Championship vào cuối năm nay. Hiện tại, đã xác định được 5 đội tuyển bóng chuyền tham dự giải đấu bên cạnh tuyển Việt Nam.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm