Hồng Diễm, Trương Thanh Long 'xả vai' trong 'Trạm cứu hộ trái tim', Quang Sự ngậm ngùi

29/05/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Dàn diễn viên Trạm cứu hộ trái tim đang lần lượt ngậm ngùi chia tay đoàn phim sau nửa năm gắn bó.

Trải qua hơn 6 tháng kể từ lúc phim bấm máy, Trạm cứu hộ trái tim đang đi đến hồi kết. Dàn diễn viên chính của bộ phim lưu luyến, bịn rịn khi hoàn tất cảnh cuối và chia tay đoàn phim. Trên trang cá nhân, diễn viên Trương Thanh Long (vai Vũ) bày tỏ sự tiếc nuối khi đã hoàn thành công việc.

Anh viết: "Ngày quay cuối của anh Vũ. Cuối cùng tớ đã hoàn thành 6 tháng Bắc tiến với rất nhiều kỉ niệm khó quên. Biết ơn mọi nỗ lực cố gắng, sự vất vả, mồ hôi và công sức của tất cả anh chị em đến từ mọi ekip… để "bom tấn" Trạm cứu hộ trái tim đến gần được với nhiều khán giả.

Cảm ơn VFC, đạo diễn Vũ Trường Khoa, anh chị biên kịch… đã tin tưởng và giao cho Long cơ hội có được trải nghiệm tuyệt vời. Thời gian làm việc và ở bên mọi người, Long đã có thêm những người bạn thực sự quan tâm và lo lắng cho Long như một gia đình nhỏ".

Hồng Diễm xả vai, Trương Thanh Long và Quang Sự ngậm ngùi chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

Hồng Diễm xả vai, Trương Thanh Long và Quang Sự ngậm ngùi chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Trương Thanh Long đăng tải bức ảnh cùng ê - kíp "Trạm cứu hộ trái tim" trong ngày quay cuối

Cũng là diễn viên quen mặt với truyền hình phía Nam, trước đó, Thúy Diễm đã hoàn thành các cảnh quay và trở về nhà với chồng con sau nửa năm hoạt động nghệ thuật tại miền Bắc. Cô nàng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến người bạn thân Hồng Diễm khi cô chính thức "xả vai" Ngân Hà. 

Bà xã Lương Thế Thành chia sẻ: "Chúc mừng cô bạn thân yêu của mình chính thức hết vai. Giờ thì xõa thôi nào bạn ơi. Xinh đẹp lại thôi nào". Đáp lại tình cảm của đồng nghiệp, Hồng Diễm cảm thấy buồn vì không có mặt cô khi đoàn làm phim đóng máy: "Cuối cùng ngày ấy cũng đến bạn ạ! Buồn vì off bạn không có ở đây".

Đoạn clip ngắn Thúy Diễm đăng tải mừng Hồng Diễm "xả vai"

Hồng Diễm xả vai, Trương Thanh Long và Quang Sự ngậm ngùi chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 4.

Thúy Diễm (trái) - Hồng Diễm (phải) giữ mối quan hệ tốt sau khi cùng hợp tác trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Trong khi các đồng nghiệp lần lượt chia tay đoàn phim, Quang Sự ngậm ngùi ở lại để hoàn thành các phân cảnh cuối cho vai diễn của mình. Trên trang cá nhân, anh chàng tự động viên bản thân cố gắng: "Các anh chị em lần lượt nhận hoa, chia tay đoàn phim rồi. Mình cũng bắt đầu đếm ngược thôi 3-2-1".

Hồng Diễm xả vai, Trương Thanh Long và Quang Sự ngậm ngùi chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 5.

Phát sóng đã quá nửa số tập, Trạm cứu hộ trái tim đang đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với mỗi nhân vật đều có "đường dây" phát triển tâm lý riêng. Càng về những tập cuối, các nút thắt cũng dần được gỡ bỏ. 

Hiện, khán giả đang trông đợi một cái kết có hậu cho nhân vật Ngân Hà (Hồng Diễm), Mỹ Đình (Thúy Diễm) sau những vất vả. Đồng thời, người xem cũng ngóng chờ sự trả giá thích đáng dành cho Nghĩa Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) cho những gì họ gây ra.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm