Cảnh phim khiến Mỹ Đình bị ném đá, khán giả đòi bỏ phim 'Trạm cứu hộ trái tim'

21/05/2024 09:56 GMT+7 | Giải trí

Nhân vật Mỹ Đình do Thúy Diễm thủ vai khiến khán giả ức chế khi "đi quá giới hạn" với bé Gôn, vô tình khiến Ngân Hà (Hồng Diễm) lâm vào thế khó.

Sau một thời gian lên sóng, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa bất ngờ nhận về nhiều phản ứng thiếu tích cực vì nội dung có phần lê thê, không tập trung vào mạch truyện chính khiến người xem mệt mỏi. Đặc biệt, nhân vật Mỹ Đình do Thúy Diễm thủ vai càng diễn càng khiến người xem khó chịu.

Cảnh phim khiến Mỹ Đình (Thúy Diễm) bị ném đá, khán giả đòi bỏ phim 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

Nhân vật Mỹ Đình do Thúy Diễm thủ vai

Trong tập phim mới nhất, nhân vật Mỹ Đình đã có hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ khi bắt cóc bé Gôn, nhằm ép Nghĩa (Quang Sự) phải nhận thua tại tòa. Trong khi đó, nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) đã tìm được nhân chứng để kiện chồng cũ Nghĩa. Phía Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang) cũng lên kế hoạch tìm nhân chứng giả để chống lại Ngân Hà. 

Khi mọi người đang lo lắng cho bé Gôn, Mỹ Đình vẫn không nhận ra sai lầm của mình, ngược lại còn thách thức An Nhiên rằng: "Cô có biết mẹ tôi là ai không?".

Cảnh phim khiến Mỹ Đình (Thúy Diễm) bị ném đá, khán giả đòi bỏ phim 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Mỹ Đình thách thức An Nhiên

Về đến nhà, Ngân Hà trách móc Mỹ Đình vì "ngu xuẩn", vô tình khiến mọi công sức của cô đổ bể. Thay vì nhận sai, Mỹ Đình lại mang tình cảm ra để trách ngược lại Ngân Hà vì không biết trân trọng tình bạn của cô. Thậm chí, nhân vật này còn có những câu thoại ngây ngô, thiếu hiểu biết khiến khán giả phải bực mình. Trong phần giới thiệu tập 32, Ngân Hà đã phải rút đơn kiện Nghĩa, vì Nghĩa dọa sẽ tố cáo Mỹ Đình tội bắt cóc trẻ em. 

Tình tiết này khiến nhiều khán giả bức xúc vì khiến câu chuyện phim thêm lòng vòng. Nhiều người cho rằng hành động của Mỹ Đình vô lý, đáng ghét. Trong khi bạn thân đang trong tình thế nước sôi lửa bỏng, cô này vẫn hành động thiếu suy nghĩ, lại còn vi phạm pháp luật.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc đối với phân đoạn của nhân vật Mỹ Đình: "Phim gì diễn viên chính ngáo ngơ, không bản lĩnh, bạn thân thì ồn ào quá lố, "tiểu tam" thì tâm lý bất ổn. Nhạt nhẽo hết sức".

"Nhân vật Ngân Hà chả làm cái gì, toàn được người khác giúp. Còn nhân vật Mỹ Đình đã chứng minh rằng con gái nói ít thì xinh hơn".

"Xem đến đây thì thấy "sân vận động" bị sao đó hoặc là đạo diễn không nghĩ ra thêm được cách nào trì hoãn phiên tòa nữa, sốt hết cả ruột".

Duy An (Tổng hợp)/Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm