Hồng Diễm - Lương Thu Trang hội ngộ, cùng nói về vai diễn trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

13/05/2024 10:32 GMT+7 | Giải trí

Trên phim là tình địch "một mất một còn" nhưng ngoài đời, Lương Thu Trang và Hồng Diễm lại có mối quan hệ hoà nhã và họ vừa cùng nhau có chia sẻ thú vị về Trạm cứu hộ trái tim.

Mới đây, trong chương trình Chuyển động 24h của VTV, Hồng Diễm (vai Ngân Hà) và Lương Thu Trang (vai An Nhiên) đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh dự án mà cả hai cùng tham gia. 

Được biết, đây là phim thứ 2 Hồng Diễm và Lương Thu Trang đóng chung. Trước đó, cả hai diễn viên từng vào vai chị em cùng cha khác mẹ là Châu (Hồng Diễm) và Minh (Lương Thu Trang) trong bộ phim ăn khách Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm - Lương Thu Trang đối đầu trên phim, ngoài đời lại là chị em thân thiết - Ảnh 1.

Dù đối đầu nhau trên màn ảnh, tuy nhiên cả hai lại có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời

Bộ đôi tiết lộ do trong quá trình ghi hình, đoàn phim không tránh khỏi những lúc áp lực, mệt mỏi nên để tạo ra một không gian thoải mái, gắn kết giữa các đồng nghiệp, Hồng Diễm thường xuyên rủ mọi người... quay Tiktok. Lương Thu Trang hào hứng nói rằng: "Đêm rồi, chị Diễm còn nhắn tin rằng: Mọi người ơi, nhớ học cái bài này nhé. Nhớ học cho thuộc ngày mai lên còn quay". Đáp lại đàn em, người đẹp sinh năm 1983 nói rằng dù cô đi rủ dàn cast cùng quay, nhưng người nhảy đẹp nhất, "máu" nhất phải là NSND Mỹ Uyên (vai bà Xinh).

Bên cạnh đó, khi được MC Thụy Vân hỏi về việc Hồng Diễm nhận về nhiều "gạch đá" khi vào vai nữ chính trong Trạm cứu hộ trái tim, nữ diễn viên nói rằng vai diễn nào của mình cũng nhận được phản hồi trái chiều từ phía khán giả. Cô nói thêm về phân cảnh đáng nhớ nhất của mình trong phim: "Đó chính là khi Ngân Hà biết bộ mặt thật của Nghĩa (Quang Sự). Mọi chuyện đến một cách rất bất ngờ vì từ trước đến nay, cô ấy đều rất tin tưởng chồng. Vậy giờ phải diễn cảm xúc như thế nào là một vấn đề.

Đến giờ tôi vẫn nghĩ nó là một cảm xúc chưa rõ ràng trong mình và đó thực sự là một phân đoạn khó. Bản thân tôi xem lại thì tôi vẫn chưa thấy đã với những gì mình thể hiện. Nhưng nếu làm lại thì tôi cũng chưa biết mình phải làm như thế nào thì mới đã được”.

Hồng Diễm - Lương Thu Trang đối đầu trên phim, ngoài đời lại là chị em thân thiết - Ảnh 3.

Ngân Hà uất ức khi phát hiện ra sự thật Nghĩa chỉ lấy mình để trả thù

Về phía Lương Thu Trang, cô cũng bày tỏ quan điểm về nhân vật An Nhiên: "Đây là tuyến nhân vật khá là khó về tâm lý, tôi không chỉ hài lòng về nhân vật này mà tôi còn thấy rằng qua nhân vật An Nhiên, khán giả sẽ hiểu Lương Thu Trang không chỉ đóng được các vai đào thương mà có thể làm được dạng nhân vật cá tính hơn".

Sao phim Những cô gái trong thành phố cũng chia sẻ thêm về nhân vật An Nhiên, cho rằng người phụ nữ dám để người đàn ông của mình bên cạnh người phụ nữ khác, và lại là một chuyên gia tâm lý như An Nhiên thì việc cảm nhận được thay đổi ở Nghĩa không khó để nhận ra. Phân đoạn An Nhiên phát hiện Nghĩa còn yêu Ngân Hà thì nỗi đau của cô ấy lại bẽ bàng và khá rõ ràng. Cô ấy không thể quay đầu lại được nữa và phải chấp nhận đi đến cùng. 

Hồng Diễm - Lương Thu Trang đối đầu trên phim, ngoài đời lại là chị em thân thiết - Ảnh 4.

Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của VFC như NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quang Sự, Thúy Diễm... Trong đó, Hồng Diễm vào vai chính Ngân Hà - một cô gái lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, đến khi kết hôn thì đối mặt với việc chồng phản bội.

Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm