Nam thần 'Phía trước là bầu trời' tái xuất với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim' là ai?

08/05/2024 08:55 GMT+7 | Giải trí

Sau 23 năm, Trí Đức (vai Nam Khánh) trong phim Phía trước là bầu trời bất ngờ tái xuất màn ảnh với vai phản diện trong Trạm cứu hộ trái tim.

Xuất hiện trong Trạm cứu hộ trái tim, không khó để nhiều người nhận ra người đàn ông bí ẩn mong muốn hợp tác làm ăn với An Nhiên (Lương Thu Trang) là nam diễn viên Trí Đức. Bởi, anh từng đảm nhận vai Nam Khánh - anh chàng từng khiến cả hai nhân vật nữ chính là Nguyệt và Nhung liêu xiêu vì vẻ đẹp trai, hiền lành - trong bộ phim ăn khách Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải (2001).  

Nam thần 'Phía trước là bầu trời' tái xuất với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'  - Ảnh 1.

Nam diễn viên phong độ trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Nam thần 'Phía trước là bầu trời' tái xuất với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'  - Ảnh 2.

Tạo hình của Trí Đức trong phim "Phía trước là bầu trời"

Trong Trạm cứu hộ trái tim, Trí Đức vào vai bác sĩ Việt, người đàn ông có mối quan hệ khá bí ẩn với An Nhiên. Hắn tỏ ra quan tâm tới vấn đề "được - mất" của An Nhiên trong câu chuyện tay ba với Nghĩa (Quang Sự) và Ngân Hà (Hồng Diễm). Đây đường như là nhân vật duy nhất trong phim vẫn ủng hộ "ác nữ" này dù biết nhiều âm mưu nham hiểm của cô ta.

Trong diễn biến phim mới nhất, hắn mời gọi An Nhiên đầu tư chung vì nghĩ ả đang giữ một số tiền lớn lừa được từ Ngân Hà. Việt cũng nhắc An Nhiên rằng mình là người dạy cô xem tử vi - tướng số - thứ mà cô hay dùng để tác động lên các quyết định của Nghĩa.

Trí Đức sinh năm 1980, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh. Anh học cùng khóa với diễn viên Kiều Thanh - đảm nhận vai Trà trong phim Phía trước là bầu trời. Được đào tạo về diễn xuất vô cùng bài bản, tuy nhiên diễn xuất của Trí Đức lại không thuyết phục được khán giả.

Sau bộ phim truyền hình được phát sóng năm 2001, Trí Đức vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không đóng phim nhiều, thỉnh thoảng có xuất hiện trong các vở kịch. Bộ phim truyền hình gần nhất của anh là Hoa hồng trên ngực trái (2019). Vai diễn trong Trạm cứu hộ trái tim cũng đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Trí Đức sau 5 năm vắng bóng.

Một đoạn diễn xuất khác của Trí Đức trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Sự nghiệp chưa có nhiều thăng hoa nhưng bù lại Trí Đức có cuộc sống và hôn nhân viên mãn. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đáng yêu, ngoan giỏi, rất giống bố ngày trẻ.

Trong công việc dù là nghệ thuật hay các hoạt động kinh doanh riêng anh đều thể hiện mình là một người cẩn trọng. Suốt những năm theo đuổi nghệ thuật, Trí Đức chưa bao giờ gặp các bê bối về đời tư, luôn giữ hình tượng trong sạch. Ở lĩnh vực kinh doanh, anh cũng là một người uy tín và đạt được những thành công nhất định.

Nam thần 'Phía trước là bầu trời' tái xuất với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'  - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của nam diễn viên

Nam thần 'Phía trước là bầu trời' tái xuất với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'  - Ảnh 5.

Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Trí Đức

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm