Màn xử lý An Nhiên của bà Lan trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến khán giả 'sướng tai'

23/04/2024 10:05 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 19 bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, bà Hạ Lan (Thu Hà) đích thân ra tay, đòi lại công bằng cho con gái, "xử đẹp" An Nhiên (Lương Thu Trang) trước ban lãnh đạo công ty.

Với nội dung kịch tính, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập mới nhất, chi tiết bà Lan (NSND Thu Hà) ra tay xử lý An Nhiên (Lương Thu Trang) nhận về nhiều bình luận của người xem.

Tiếp nối diễn biến của tập 18, Mỹ Đình (Thúy Diễm) quá bức xúc trước cảnh người bạn thân Ngân Hà (Hồng Diễm) bị phản bội liền đăng bài viết "bóc phốt" An Nhiên trên mạng xã hội khiến ả vô cùng lo lắng. Có tật giật mình, An Nhiên gọi điện cho Nghĩa, yêu cầu anh ta nhanh chóng tìm cách gỡ bài, nhưng Nghĩa tỏ ra khá bình tĩnh.

Trích đoạn trong tập mới nhất bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Trước khi Nghĩa kịp ra tay dọn dẹp, bà Hạ Lan đã tới tận nơi làm việc của An Nhiên, gặp ban lãnh đạo công ty để tố cáo cô ả, đòi lại công bằng cho con gái. Bà mang theo bản photo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của Hà và Nghĩa, cho biết họ đã kết hôn 5 năm và hiện vẫn là vợ chồng hợp pháp. Thế nhưng An Nhiên vẫn cố tình quan hệ với con rể của bà, thậm chí hai người có một đứa con trai 6 tuổi. 

Màn xử lý An Nhiên của bà Lan trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến khán giả 'sướng tai'  - Ảnh 2.

An Nhiên câm nín, không nói được câu nào trước bà Lan

Bà Lan dõng dạc tuyên bố trước ban lãnh đạo: "Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức, mà còn đạp lên cả luật pháp, phá hoại hạnh phúc của một gia đình. Chính vì thế hôm nay tôi đến đây, cũng là để ban lãnh đạo nhìn rõ bộ mặt, tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn, đồng thời cũng phải có biện pháp xử lý kỷ luật sao cho đúng. Vì tôi nghĩ, môi trường nào cũng vậy, cần phải sàng lọc, không thể để những người có tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn yếu kém ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của cả một tập thể".

Trước sự bóc trần của bà Lan, An Nhiên "cứng họng", chỉ đành ngồi im, không thể phản bác bởi những gì bà Lan nói đều là sự thật.

Màn xử lý An Nhiên của bà Lan trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến khán giả 'sướng tai'  - Ảnh 3.

Trên các diễn đàn, khán giả bán tán rôm rả, hả hê trước cái kết của An Nhiên:

"An Nhiên không nói được câu nào. Bởi bà Hạ Lan nói đúng quá mà".

"Quá chuẩn và xịn xò, đã tai quá".

"Nghe sướng tai quá".

Phân cảnh bà Hạ Lan tố cáo An Nhiên trước ban lãnh đạo công ty cô này khiến khán giả thích thú

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm