Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

10/04/2024 16:14 GMT+7 | Giải trí

Dù không đóng chính trong "Trạm cứu hộ trái tim", Vũ Tuấn Việt vẫn để lại ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai, nam tính và diễn xuất ổn.

Với nội dung kịch tính, nhiều tình tiết hấp dẫn, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Các diễn viên tham gia từ vai chính đến vai phụ cũng được công chúng chú ý, một trong số đó phải kể đến diễn viên Vũ Tuấn Việt.

Trong phim, anh vào vai Hoàng Nam - em họ của Ngân Hà (Hồng Diễm) - một người có bề ngoài điềm đạm nhưng thật tâm rất nhiệt tình, ấm áp với người thân. Hoàng Nam sau này sẽ nên duyên với "cô bạn thân" Mỹ Đình (Thúy Diễm), và luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào chị họ Ngân Hà hay Mỹ Đình gặp khó khăn. Anh chàng cũng giúp Mỹ Đình ly hôn với gã chồng tệ bạc và giúp cô tìm thấy tình yêu đích thực. 

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Việt đóng phim của VFC

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Nam diễn viên bảnh bao sánh đôi cùng Thúy Diễm tại họp báo ra mắt phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Được biết, Vũ Tuấn Việt sinh năm 1992, từng theo học ngành diễn xuất tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Năm 2013, anh giành được vị trí Á quân tại chương trình Vietnam's Next Top Model. Một số bộ phim mà anh từng tham gia phải kể đến Cầu vồng không sắc, Lạc giới, Lôi báo, Người bất tử...

Trước khi rẽ hướng làm diễn viên, Tuấn Việt từng có thời gian dài hoạt động với vai trò người mẫu và làm kinh doanh. Nam diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ ràng, anh đóng phim không phải vì tiền bởi thực tế tiền cát-xê đóng phim của anh không là bao nhiêu so với thu nhập từ công việc kinh doanh. Thế nên, anh nghĩ rằng mình đóng phim vì yêu thích chứ không bị lệ thuộc vào tiền bạc.

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 3.

Anh cho biết công việc kinh doanh chiếm nhiều thời gian nên anh tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật, nhưng trong tâm luôn khao khát được trở lại làm nghề

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 4.

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 5.

Một số hình ảnh đời thường của Vũ Tuấn Việt

Vũ Tuấn Việt vừa tổ chức đám cưới với diễn viên Kim Oanh vào cuối tháng 2. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, anh nói: "Ngoài lúc đi làm phim, tôi cố gắng chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Đôi khi cùng nhau nấu ăn hay xem phim, dọn dẹp cũng là niềm vui". 

Vì đám cưới của cặp sao gần sát với thời điểm phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng, vì thế Vũ Tuấn Việt trải qua khoảng thời gian khá bận rộn vì có quá nhiều việc phải lo. Hiện tại, cuộc sống vợ chồng anh đã dần đi vào quỹ đạo. 

Ảnh cưới của vợ chồng Kim Oanh - Vũ Tuấn Việt

Kim Oanh cũng nhiều lần nhắc đến chồng trước truyền thông: "Anh ấy là người đàn ông của gia đình và tự lập. Đó là những đức tính ở người đàn ông mà tôi tìm kiếm. Và điều quan trọng nhất là anh ấy thương tôi. Tôi háo hức khi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Tôi từng chia sẻ thích có chồng nhưng thời khắc chuẩn bị làm cô dâu vẫn khá hồi hộp. Tôi không thể đoán định được cuộc sống về sau sẽ thế nào, thay đổi ra sao nhưng sẽ sắp xếp thời gian để cân bằng giữa gia đình và công việc".

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi chồng ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật. "Chúng tôi cùng chia sẻ và hỗ trợ trong cuộc sống. Anh không ngăn cấm tôi hoạt động nghệ thuật, ngược lại còn ủng hộ để tôi nỗ lực gây dựng sự nghiệp".

Chồng Kim Oanh 'Dưới bóng cây hạnh phúc' hóa ra là 'trai đẹp' đang đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 8.

Vì cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Vũ Tuấn Việt có quan điểm rõ ràng về nghề diễn: "Diễn viên là nghề đặc thù, nếu cứ rập khuôn quá cũng khó tạo nên sự đa dạng cho phim. Vì vậy, người bạn đời nhất định phải có sự cảm thông lớn. Tôi và Kim Oanh đều là người suy nghĩ thấu đáo nên biết phân biệt đâu là phim, đâu là đời".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm