NSND Thu Hà tự tin khẳng định dàn cast 'Trạm cứu hộ trái tim' sắp hết bị... 'ném đá'

27/05/2024 11:00 GMT+7 | Giải trí

Xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối, NSND Thu Hà đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn bà Hạ Lan và bộ phim Trạm cứu hộ trái tim.

Phát sóng đã quá nửa số tập, Trạm cứu hộ trái tim đang đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với mỗi nhân vật đều có "đường dây" phát triển tâm lý riêng. Nhưng trong những tập gần đây, các tình tiết và nhân vật trong phim nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Ví dụ, ở tập gần nhất, tình tiết An Nhiên (Lương Thu Trang) nhờ người làm giả hồ sơ mang thai, giả bệnh án sảy thai khiến khán giả không khỏi bức xúc. 

Việc bác sĩ làm giả hồ sơ bệnh án, thay đổi thông tin của người bệnh để lừa dối người khác không chỉ bị nhận xét là mất y đức mà còn vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Tình tiết phim bị nhiều người xem đánh giá là không chỉ vô lý mà còn là bôi nhọ ngành Y, coi thường pháp luật. 

NSND Thu Hà tự tin khẳng định dàn diễn viên 'Trạm cứu hộ trái tim' sắp bớt bị 'ném đá' - Ảnh 1.

An Nhiên (Lương Thu Trang) giả vờ sảy thai khiến Nghĩa (Quang Sự) lo lắng

Mới đây, góp mặt trong chương trình VTV Kết nối, NSND Thu Hà đã tiết lộ về nhiều tình tiết thú vị ở những tập tiếp theo, đồng thời tin rằng khán giả sẽ hài lòng với các diễn biến sắp tới.

Nghệ sĩ gạo cội tiết lộ: "Đến thời điểm hiện tại, các nhân vật đã được tháo gỡ hết. Nhưng sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn còn các nhân vật không phải chịu nhiều "gạch đá" như trước nữa".

NSND Thu Hà tự tin khẳng định dàn diễn viên 'Trạm cứu hộ trái tim' sắp bớt bị 'ném đá' - Ảnh 2.

NSND Thu Hà xuất hiện trong VTV Kết nối

Chia sẻ thêm về nhân vật bà Hạ Lan, nữ nghệ sĩ cho biết, nhân vật Hạ Lan chia làm 2 thời điểm rõ rệt: trước và sau biến cố gia đình. Với mỗi thời điểm, cách thể hiện của nhân vật lại khác nhau, đem đến cảm xúc nhất định cho cô. Ở những tập đầu, NSND Thu Hà khá căng thẳng với vai diễn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các cảnh quay của nhân vật Hạ Lan đối với nữ nghệ sĩ nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi.

NSND Thu Hà tự tin khẳng định dàn diễn viên 'Trạm cứu hộ trái tim' sắp bớt bị 'ném đá' - Ảnh 3.

NSND Thu Hà cũng như đa phần diễn viên trong phim phải chịu chỉ trích từ khán giả khi nhân vật của họ "gây chuyện" trong phim. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không khó chịu mà còn biết ơn khán giả vì những phản ứng này: "Khi nhân vật Hạ Lan đã hóa giải được mối quan hệ với con gái và bắt đầu đứng ra gánh vác gia đình, tôi nhận được nhiều cảm thông từ khán giả. Còn trước đó, tôi cảm thấy may mắn vì khán giả phản ứng rất kịp thời, giúp tôi có "đà" để hóa giải nhân vật cho phù hợp. Tôi nghĩ mình phải cảm ơn khán giả".

NSND Thu Hà tự tin khẳng định dàn diễn viên 'Trạm cứu hộ trái tim' sắp bớt bị 'ném đá' - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim và cùng đón xem một cái kết có hậu: "Suốt cả phim đã căng thẳng rồi nên chắc chắn cuối phim sẽ có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp. Hy vọng khán giả tiếp tục theo dõi bộ phim, cùng đồng hành với các nghệ sĩ đến những tập cuối cùng của phim".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm