Hoàng Anh: Thành công 'Gạo nếp gạo tẻ', ồn ào tình ái và cuộc sống hiện tại

25/02/2023 16:16 GMT+7 | Giải trí

Sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh sang Mỹ định cư. Anh từng vướng lùm xùm tình ái và có cuộc sống khá vất vả.

Vai diễn người chồng thực dụng, ham tiền trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ giúp tên tuổi của Hoàng Anh đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, khi đang có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nam diễn viên bất ngờ tuyên bố kết hôn và sang Mỹ định cư.

Những tưởng anh sẽ có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc nhưng đến tháng 1/2021, Hoàng Anh thông báo đã ly hôn với bà xã doanh nhân sau hơn 3 năm chung sống. 

Hoàng Anh: Thành công 'Gạo nếp gạo tẻ', ồn ào tình ái và cuộc sống hiện tại - Ảnh 1.

Hoàng Anh trong phim Gạo nếp gạo tẻ

Sau đó, anh vướng phải ồn ào xen vào gia đình Thắm Bebe, thậm chí còn "đào mỏ" bạn diễn. Nam diễn viên im lặng trước ồn ào. 

Trong cuộc trò chuyện với Xuân Lan năm 2021, Hoàng Anh nói về Thắm Bebe: "Trong những lúc tôi chơi vơi nhất thì cô ấy đã đồng hành với tôi từ thời điểm đó cho đến bây giờ. Tôi với cô ấy làm chung chuyên mục Chuyện tình yêu, đó là công việc kiếm tiền hằng ngày của tôi. 

Còn những hình ảnh đăng trên Facebook giữa tôi và cô ấy là để PR cho chương trình chứ không phải để chọc tức ai cả".

Hoàng Anh lý giải, anh im lặng vì không muốn câu chuyện đi xa và rùm beng thêm nữa. Nam diễn viên cho rằng người bạn đời không có niềm tin vào nghề nghiệp của mình. 

Hoàng Anh và Thắm Bebe hợp tác trong nhiều dự án

Hoàng Anh mong sau này sẽ trở thành bạn bè với vợ cũ, thay nhau chăm cho con.

Mới đây, Hoàng Anh chia sẻ với Ngôi sao về cuộc sống hiện tại. Anh kể, những ngày đầu định cư chưa có định hướng cụ thể nên Hoàng Anh chủ yếu ở nhà chăm con, làm vườn và bán hàng online. Sau khi chia tay vợ, anh bước ra ngoài xây dựng cuộc sống tự lập, liền đối mặt nhiều vất vả.

Thời gian dịch, diễn viên chịu áp lực tài chính. Giai đoạn này, anh vẫn cố gắng chạy xe đến trung tâm thương mại tìm hàng theo yêu cầu từ khách mua online và hợp tác cùng bạn diễn Thắm Bebe làm chương trình Chuyện tình yêu.

Cuộc sống của Hoàng Anh cải thiện hơn khi nước Mỹ dần ổn định sau dịch Covid-19. Anh xin làm việc tại một khách sạn qua sự kết nối của người bạn. Bên cạnh đó, anh tranh thủ chạy uber lúc rảnh rỗi để đỡ buồn chán.

Hoàng Anh mới đây cũng thực hiện dự án phim ngắn trong vai trò sản xuất, đạo diễn và diễn viên. Anh cho biết phim về đề tài gia đình, lấy cảm hứng từ câu chuyện trong ngôi nhà có đông anh chị em. 

Dự án do Thắm Bebe đầu tư với chi phí khá lớn, ra mắt công chúng đầu năm 2023. 

Hoàng Anh sinh năm 1984 nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Hoa nắng, Đam mê, Cô thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ... 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm