Diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng: 27 năm có khi vỡ mộng, nợ đầm đìa, suýt ly hôn

25/02/2023 12:20 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đã có hành trình 27 năm bên nhau và 4 đứa con. Chuyện tình yêu hôn nhân gia đình của họ có đủ dư vị đắng-cay-ngọt-bùi.

Là khách mời trong Khách sạn 5 sao tuần này, hành trình 27 năm bên nhau của diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng được hé mở dần.

Trở lại thời điểm xuất phát với những dấu mốc đáng nhớ, chiếc xe Peugeot 103 màu đỏ chạy vào sân khấu gợi nhắc kỷ niệm không bao giờ quên của hai người, là những quãng đường xa trên chiếc xe lúc nổ máy, lúc lại hỏng phải gò lưng đạp. 

Nguyệt Hằng nhiều lúc phải chạy đuổi theo chồng trên xe trong đêm dưới cơn mưa phùn, vì nếu Anh Tuấn giảm ga là chiếc xe chết máy.

Diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là khách mời trong Khách sạn 5 sao tuần này

Diễn viên Nguyệt Hằng tiết lộ kinh doanh là sở thích của chồng và anh từng rất nhiều lần khởi nghiệp. "Chiếc quần bò" bật mí một dự án kinh doanh tưởng như đưa Anh Tuấn trở thành ông trùm quần bò Hà thành, nhưng do không biết quản lý, chi tiêu mạnh tay nên đẩy anh vào cảnh vỡ mộng, nợ nần đầm đìa.

Nhà nghèo tới mức diễn viên Nguyệt Hằng mới sinh đứa con thứ hai chưa đầy tháng đã phải nhét bông gòn vào tai đi làm, còn Anh Tuấn thỉnh thoảng vẫn phải "xin vợ một hai trăm để tiêu"...

Diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng: 27 năm bên nhau có khi vỡ mộng, nợ đầm đìa, suýt ly hôn - Ảnh 2.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đã có hành trình 27 năm bên nhau

Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ trước khi quyết định kết hôn với Anh Tuấn, có nhiều người lo lắng và nghi ngờ không biết mình có chịu đựng nổi hay vượt qua được không. Và nhờ sự quyết tâm, cộng cả chút hiếu thắng phải làm được cái mà mọi người nghĩ mình không thể, giúp chị vượt qua khó khăn.

"Món bánh canh" mang tới câu chuyện kinh doanh đầy vất vả của diễn viên Anh Tuấn. Sau nhiều lần khởi nghiệp thất bại, nhiều cửa hàng đã mở rồi đóng, diễn viên Anh Tuấn giờ đã thành công với dự án kinh doanh của 3 anh em.

Hôn nhân của Anh Tuấn và Nguyệt Hằng từng có lúc tưởng như tan vỡ

Thế nhưng, câu chuyện hôn nhân của họ từng có lúc tưởng như tan vỡ nếu không có "bát phở". Ngày đó do còn trẻ và gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống nên hai vợ chồng đã quyết định ly hôn.

Anh Tuấn kể: "Ngày hai vợ chồng cùng ký đơn, tôi muốn bỏ lắm rồi. Tôi đèo vợ đến UBND phường Ngô Thì Nhậm ở phố Huế, nhưng mấy cô trong đó bảo hôm khác mới nhận đơn. Thế là hai vợ chồng đi về, đói tạt vào làm bát phở, nói chuyện với nhau rồi lại quyết không bỏ nữa".

Nếu như Nguyệt Hằng rất thích sự lãng mạn thì với Anh Tuấn chuyện tặng quà trong dịp lễ "không có trong đầu".

Một lần Valentine duy nhất, hai đứa con giúp bố tập lãng mạn, anh nghe lời con đi mua 1 phong sô cô la và 1 chiếc ví ở cửa hàng lưu niệm tặng vợ. Và cũng 1 lần duy nhất trong ngày 8/3, anh mua hoa tới Nhà hát Tuổi trẻ khiến vợ vừa bâng khuâng, vừa nghi ngờ: "Khán giả nào nhờ anh đưa em à?".

Anh Tuấn cùng chương trình dành món quà bí mật tặng Nguyệt Hằng nhân kỷ niệm ngày cưới

Thừa nhận mình không lãng mạn, nhưng Anh Tuấn đã cùng chương trình dành món quà bí mật tặng bà xã Nguyệt Hằng nhân kỷ niệm ngày cưới. Một khung cảnh gia đình ấm cúng, bài hát tình yêu chồng hát, món quà trị giá gần nghìn bát canh ghẹ chồng tặng và một bó hồng đỏ...

Hành trình yêu thương của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng sẽ được kể trong Khách sạn 5 sao, phát sóng 12h Chủ nhật ngày 26/2 trên kênh VTV3.

Diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng: 27 năm bên nhau có khi vỡ mộng, nợ đầm đìa, suýt ly hôn - Ảnh 6.

Diễn viên Anh Tuấn thường được các đạo diễn giao cho những vai phản diện như xã hội đen, kẻ cờ bạc, trộm cắp... Cuối thập niên 1990, Anh Tuấn gác lại nghiệp diễn, bắt tay kinh doanh nhưng nhiều lần thua lỗ. Thời gian gần đây, anh mới trở lại với một số vai diễn, mới nhất là Chiến "chó" trong phim Hương vị tình thân. Nguyệt Hằng quen thuộc với khán giả khi tham gia các dự án phim truyền hình như: Những người sống bên tôi, Bí mật eva, Mê cung, Đấu trí, Hãy nói lời yêu...

Anh Tuấn - Nguyệt Hằng quen nhau từ năm 1991, khi cùng là sinh viên lớp Diễn viên khóa hai, Nhà hát Tuổi trẻ. Vượt nhiều sóng gió, họ tổ chức đám cưới năm 1996, về chung một nhà, đón con gái đầu lòng. Đến nay, họ có hành trình 27 năm bên nhau. 

Bảo Anh. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm