Thắm Bebe thừa nhận 'trên mức tình bạn' với Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ'

09/12/2021 10:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thắm Bebe thừa nhận mối quan hệ với Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ hiện đang ở "trên mức tình bạn". Cô phản pháo những lời tố từ chồng Kevin Nguyễn.

Bê bối tình ái Kim Seon Ho bất ngờ có cái kết đẹp tựa phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Bê bối tình ái Kim Seon Ho bất ngờ có cái kết đẹp tựa phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Thật khó tưởng tượng, bê bối tình ái của tài tử Kim Seon Ho lại có cái kết bất ngờ, đẹp tựa kết phim nam diễn viên đóng chính Hometown Cha-Cha-Cha.

Mới đây, chồng Thắm Bebe - Kevin Nguyễn - bất ngờ đăng đàn tố vợ ngoại tình, người thứ ba là diễn viên Hoàng Anh. Kevin Nguyễn tuyên bố có đầy đủ bằng chứng vợ và Hoàng Anh "mèo mả gà đồng". Thậm chí, Thắm Bebe còn "ngọt nhạt" với chồng để "moi" tiền nuôi trai.

"Tôi đã nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh từ lâu. Thậm chí, tôi có mời cả hai ngồi nói chuyện. Tôi bảo nếu cả hai say nắng hay yêu nhau thật lòng cứ nói với tôi, tôi sẽ ly hôn và cho cả hai một số tiền làm ăn.

Lúc đó, cả hai cam đoan với tôi là không có gì với nhau. Hoàng Anh còn nói là cậu ấy không bao giờ có thể đến được với Thắm Bebe mà có hạnh phúc. Tôi đã tin Hoàng Anh. Hơn nữa, tôi muốn cho vợ mình một cơ hội. Tôi không muốn các con tôi không có mẹ. Tôi muốn các con có một gia đình đúng nghĩa.

Tôi nhường nhịn, thậm chí năn nỉ cô ấy để cô ấy suy nghĩ lại. Bố mẹ ly hôn thì người tổn thương nhất là các con" - ông xã Thắm Bebe chia sẻ trên Công lý & Xã hội. 

Chồng Thắm Bebe ngậm ngùi cho biết, anh từng xem nam diễn viên như anh em. Thời điểm Hoàng Anh ly hôn, anh còn nói với vợ hãy giúp đỡ người khó khăn. 

Thắm Bebe, Hoàng Anh, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh ngoại tình, Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh, Hoàng Anh Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Kevin Nguyễn, Quỳnh Như
Kevin Nguyễn (ngoài cùng bên phải) tố bà xã ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh

Liên quan tới việc Hoàng Anh bị tố ngoại tình vợ người, vợ cũ nam diễn viên - Quỳnh Như - ngay sau đó cũng có động thái trên trang cá nhân. Chia sẻ bài báo chồng Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh, Quỳnh Như khẳng định "sự thật dù có bị ngủ quên vẫn là sự thật".

Thắm Bebe vừa chính thức lên tiếng về vụ ồn ào. Cô thừa nhận với 2sao, hai vợ chồng đã cơm không lành, canh không ngọt từ lâu. Thắm Bebe tố chồng ngoại tình nhiều lần không thay đổi. 

"Với Hoàng Anh, ban đầu chúng tôi là đồng nghiệp đơn thuần, nhưng khi làm việc chung, cả hai thông cảm cho hoàn cảnh của nhau, dần dần nảy sinh tình cảm. Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, bởi tôi không thể sống với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc" - Thắm Bebe nói trên 2sao.

Thắm Bebe, Hoàng Anh, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh ngoại tình, Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh, Hoàng Anh Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Kevin Nguyễn, Quỳnh Như
Thắm Bebe thừa nhận mối quan hệ với Hoàng Anh "trên mức tình bạn"

Thắm Bebe nói chồng cũ bịa đặt, thêu dệt những câu chuyện khác nhau để lấy lòng người. "Hãy nhìn lại thời gian 8 năm chung sống và 10 năm biết nhau, hãy nhìn lại những lúc tôi thập tử nhất sinh trên bàn mổ, sinh cho anh 3 đứa con kháu khỉnh như bây giờ và hãy suy nghĩ trước khi hành động. Đừng làm hại hay tổn thương nhau nữa" - Thắm Bebe muốn nhắn nhủ chồng. 

Nói thêm về mối quan hệ với nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: "Lúc trước là bạn bè, đồng nghiệp, nhưng hiện tại chúng tôi "trên mức tình bạn". Anh Hoàng Anh là một người đàn ông bản lĩnh, xử lý mọi việc khôn khéo. Anh cũng rất tâm lý và nhẹ nhàng trong tất cả mọi việc".

Thắm Bebe, Hoàng Anh, Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh ngoại tình, Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh, Hoàng Anh Thắm Bebe, Diễn viên Hoàng Anh, Kevin Nguyễn, Quỳnh Như
Hoàng Anh vẫn đang im lặng trước vụ việc

"Hoàng Anh đang độc thân, tôi thì đang trong tình trạng ly thân và sắp tới sẽ ly hôn thì chuyện có tình cảm với nhau bây giờ hay sắp tới cũng là bình thường thôi. Nếu đồng cảm và hợp thì chuyện đến với nhau chỉ là chuyện một sớm một chiều" - Thắm Bebe nói thêm trên Pháp luật và bạn đọc.

Giữa ồn ào tình ái, hiện Hoàng Anh vẫn chưa có phản hồi và đang khóa trang cá nhân...

Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cùng lọt Top 10 Google trend 2021

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm, Hoài Linh... nằm trong Top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm