Hóa ra đích thân Jennie Blackpink đã chọn tham gia 'The Idol'

08/06/2023 09:21 GMT+7 | Kbiz

Giữa lúc này, Jennie của Blackpink đang phải hứng chịu sự soi mói và chỉ trích từ giới truyền thông Hàn Quốc sau khi có thông tin cho rằng chính nữ thần tượng đã chọn tham gia bộ phim The Idol.

Nhiều người trong ngành giải trí cho biết vào ngày 7/6, Jennie của Blackpink đã quyết định xuất hiện trong The Idol của HBO sau khi nhận được lời đề nghị từ người bạn The Weeknd - nhà sản xuất của bộ phim.

Hóa ra đích thân Jennie Blackpink đã chọn tham gia 'The Idol' - Ảnh 1.

Một nhà báo từ TenAsia đã đăng một bài báo chỉ trích quyết định xuất hiện trong phim của Jennie với tiêu đề:

"Sự sụp đổ của Jennie, 'Chanel Human'... ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên chỉ để thực hiện một điệu nhảy được xếp hạng R".

Trong khi công chúng đồn đoán rằng YG Entertainment phải chịu trách nhiệm về việc Jennie tham gia The Idol, thì những nguồn tin gần gũi đã làm rõ rằng quyết định xuất hiện trong phim của Jennie chỉ dựa trên ý muốn của cô.

Trong khi đó, một nhà điều hành của TenAsia cho biết: "Jennie đã đích thân gặp The Weeknd và nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim. Chúng tôi được biết rằng cô bày tỏ mong muốn được tham gia dự án này".

The Idol, được mời tham gia hạng mục không tranh giải của Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, đã thu hút được sự chú ý đáng kể khi là dự án diễn xuất đầu tay của Jennie.

Jennie đã có những bước đi đầu tiên với tư cách là một diễn viên khi xuất hiện trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Lấy bối cảnh ngành công nghiệp âm nhạc của Los Angeles (LA), The Idol khắc họa thế giới của thần tượng và câu chuyện tình yêu của một nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng.

Cùng với The Weeknd, Lily-Rose Depp đóng vai chính, Troye Sivan và Dan Levy cũng xuất hiện.

Hóa ra đích thân Jennie Blackpink đã chọn tham gia 'The Idol' - Ảnh 2.

Cảnh Jennie trình diễn vũ đạo trong phim "The Idol"

Trong phim, Jennie vào vai Diane - vũ công phụ họa cho Jocelyn, nhân vật chính khao khát trở thành ngôi sao nhạc pop.

Tuy nhiên, sự đón nhận của giới phê bình đối với The Idol rất gay gắt. Bộ phim đã bị chỉ trích nhiều vì giật gân quá mức, miêu tả lệch lạc về phụ nữ.

Trong phim này, Jennie chỉ thể hiện một điệu nhảy khiêu khích và có vài phút xuất hiện trên màn hình. Diễn xuất của cô "thiếu chất" nên khó đưa ra đánh giá toàn diện.

Đặc biệt, có những lo ngại rằng trình tự vũ đạo của Jennie với các vũ công nam của cô tiếp tục duy trì sự khách quan hóa tình dục quá mức đối với phụ nữ châu Á.

Trong cuộc phỏng vấn tại Liên hoan phim Cannes, Jennie bày tỏ: "Tôi đã ngưỡng mộ tác phẩm của Sam Levinson từ lâu và tôi luôn bị hấp dẫn bởi những câu chuyện xoay quanh ngành công nghiệp âm nhạc".

Jennie nói thêm: "Tôi coi đó là cơ hội để được là chính mình và can đảm. Tôi không tập luyện hay chuẩn bị gì cả. Sam (đạo diễn) chỉ muốn tôi là chính mình.

Tôi chưa bao giờ có một trải nghiệm như thế này trước đây. Cảm giác như phá vỡ những bức tường cho chính mình".

Hóa ra đích thân Jennie Blackpink đã chọn tham gia 'The Idol' - Ảnh 4.

Nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Jennie sau những lời chỉ trích không công bằng sau sự xuất hiện của nữ thần tượng trong The Idol.

Nhiều người bày tỏ: "Tôi nghĩ thông qua cuộc tranh cãi này, tôi có thể khẳng định một lần nữa rằng Jennie là ngôi sao hàng đầu. Đây không phải là sân khấu biểu diễn của chính cô mà chỉ là một cảnh khiêu khích trong phim".

"Đây không phải sự xuống dốc của Jennie, cô ấy vẫn đứng đầu", "Sự thật là mọi người vẫn theo dõi Instagram của Jennie và cô ấy vẫn được các thương hiệu yêu thích".

"Tôi chỉ nói ra sự thật thôi. Jennie được The Weeknd mời đóng phim này. Khi cô tham gia, đó là một đạo diễn nữ nhưng nữ đạo diễn này đã bị thay đổi giữa chừng và mọi thứ đã thay đổi.

Câu chuyện mà Jennie nói rằng cô thích là kịch bản gốc của nữ đạo diễn. Có sự thay đổi nhưng Jennie không thể rút lui.

Hơn thế nữa bởi vì cô không phải là người duy nhất quay phim. Có những người nổi tiếng khác làm việc trong chương trình. Nếu Jennie rút lui, tôi cá là mọi người sẽ nói cô đã lạm dụng quyền hạn của mình với tư cách là một thần tượng toàn cầu".

"Jennie không đi xuống. Đó là những người bình luận ác ý thích nói xấu mọi người", "Mọi người cần để Jennie yên".

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm