Jennie Blackpink khiến fan bất ngờ trong màn diễn 'Born Pink' ở Thái Lan

29/05/2023 08:53 GMT+7 | Kbiz

Blackpink gần đây đã trở lại Bangkok (Thái Lan) để thực hiện hai buổi hòa nhạc encore trong chuyến lưu diễn Born Pink của họ.

Jennie Blackpink khiến fan bất ngờ trong màn diễn 'Born Pink' ở Thái Lan - Ảnh 1.

Blackpink trong màn diễn ở Thái Lan

Trong ngày biểu diễn đầu tiên của của Blackpink tại sân vận động lớn nhất Thái Lan - Sân vận động Quốc gia Rajamangala - các thành viên đã trò chuyện với BLINK trên khán đài và Jennie chia sẻ rằng cô có điều muốn nói.

"Có một điều mà tôi muốn nói trong một sân vận động rất lớn với rất nhiều người ở đây…" - Jennie Blackpink nói.

Jennie Blackpink khiến fan bất ngờ trong màn diễn 'Born Pink' ở Thái Lan - Ảnh 2.

Jennie Blackpink | @jennierubyjane/Instagram

Jennie nói bằng tiếng Anh với đám đông trước khi quay sang Lisa để hỏi liệu cô có thể dịch tin nhắn của mình sang tiếng Thái không.

Khi các BLINK thắc mắc thông điệp nghiêm túc mà Jennie gửi đến người hâm mộ là gì, họ đã vô cùng ngạc nhiên khi Jennie đưa ra một bài phát biểu sôi nổi về việc không thích rau mùi.

Jennie khiến người hâm mộ bật cười khi thành viên Blackpink giải thích rằng cô thích đồ ăn Thái nhưng vui lòng yêu cầu rằng bất kỳ món ăn Thái nào được đưa cho cô đều không được có rau mùi.

Sau đó, Rosé đã hỏi các BLINK xem có ai không thích rau mùi không. Jennie tự hào chỉ ra rằng nhiều người đã giơ tay trước khi Jisoo hài hước tuyên bố rằng cô  thích rau mùi, khiến người hâm mộ reo hò.

Các BLINK bày tỏ sự nhẹ nhõm vì bài phát biểu khẩn cấp chỉ nói về rau mùi khi họ phản ứng với khoảnh khắc "nghiêm túc" không đáng có.

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie gây chú ý nhờ tính cách hài hước và duyên dáng tự nhiên khi đi lưu diễn.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm