Fan liên tiếp nhận tin vui từ BTS trước thềm kỷ niệm 10 năm ra mắt

07/06/2023 17:24 GMT+7 | Kbiz

Sự kiện FESTA kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS đang tới gần. Trong thời gian này, người hâm mộ đang nhận được nhiều tin vui từ các chàng trai trong nhóm.

Trước hết, BTS vừa tung ra đoạn giới thiệu chính thức của lễ kỷ niệm 10 năm BTS FESTA, qua đó tiết lộ nội dung cho sự kiện đặc biệt của họ.

Trong đoạn video ngắn, một lời mời đến ARMY được gửi cùng với pháo hoa kỷ niệm ngày kỷ niệm của họ.

Trong khi đó, BTS có kế hoạch thắp sáng nhiều địa danh khác nhau ở Seoul bằng màu tím cho BTS FESTA 2023 bắt đầu từ ngày 12/6.

Tin vui nữa là đĩa đơn Lilith hợp tác của Halsey và Suga thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Lilith đã đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu, ra mắt thẳng ở vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng bài hát iTunes trên toàn thế giới và châu Âu.

Fan liên tiếp nhận tin vui từ BTS trước thềm kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 2.

Suga BTS và Hasley

Ngoài ra, Lilith còn đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes tại hơn 65 quốc gia, bao gồm Argentina, Australia, Áo, Brunei, Campuchia, Canada, Colombia, Fiji, Pháp, Đức, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Italy, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ...

Trong khi đó, các bài hát của Jungkook liên tục càn quét các vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Đặc biệt, Still With You - ca khúc tự sáng tác của Jungkook - đã leo lên vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc, trong khi các ca khúc solo khác cũng đạt được những thành tích đáng nể.

Hôm 6/6, U.S. Genius Korea của - một chi nhánh của nền tảng âm nhạc kỹ thuật số US Genius - thông báo thông qua tài khoản chính thức của họ rằng bài hát Still With You đã leo lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Đáng nói, Still With You đã đạt được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng K-R&B của Genius Korea, mặc dù được phát hành miễn phí trở lại vào năm 2020 và đã khoảng 3 năm trôi qua kể từ đó.

Cùng ngày, Still With You cũng chiếm ngôi đầu bảng Pop trong BXH Top 50 của nền tảng chia sẻ âm nhạc toàn cầu SoundCloud, qua đó chứng tỏ thêm sự yêu mến không ngừng của người hâm mộ yêu nhạc toàn cầu.

Still With You không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến SoundCloud cho các bài hát pop trong năm 2022 mà còn khẳng định danh hiệu "BUZZIEST DROP" (bài hát ra mắt được yêu thích nhất) và "LONGEST REIGN" (ở vị trí quán quân lâu nhất) trong 2020 PLAY BACK bảng xếp hạng cuối năm trên SoundCloud, trong vòng chưa đầy 6 tháng kể từ khi phát hành.

Ngoài Still With You, các bài hát solo của Jungkook như Euphoria đã đứng đầu bảng xếp hạng Genius Korea K-pop.

Trong khi đó, bài hát demo chưa phát hành Decalcomania đạt vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Genius TOP100 ở hạng mục All Genres & Pop cũng như bảng xếp hạng Ballad K-pop.

Fan liên tiếp nhận tin vui từ BTS trước thềm kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 6.

Jungkook BTS trong màn livestream mới đây

Ngoài ra, nhạc phim gốc (OST) Stay Alive của webtoon Naver 7FATES: CHAKHO đã giành vị trí đầu bảng trong phần Bài hát K-OST của Bảng xếp hạng Genius Hàn Quốc cuối năm 2022.

Thời gian này đang rộ tin Jungkook - em út BTS - sẽ phát hành album solo vào tháng 7, với các thông tin cho rằng một bài hát tiếng Anh cũng sẽ được đưa vào.

Tin này đang thu hút sự quan tâm bùng nổ từ các phương tiện truyền thông và người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới.

Chờ đến khi Jungkook tung ra album solo, ARMY vẫn được tương tác với anh qua các màn livestream khá đều đặn của nam thần tượng.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm