Jimin BTS - 'Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất' năm thứ 4 liên tiếp

05/06/2023 08:41 GMT+7 | Kbiz

Jimin của BTS đã liên tục duy trì vị thế là "bậc thầy vũ đạo" được kính trọng trong thế giới K-pop trong nhiều năm.

Các thần tượng tiền bối và hậu bối đều khen ngợi kỹ năng vũ đạo của Jimin và nhiều người coi anh như một hình mẫu mà họ hướng đến trong việc vạch ra con đường sự nghiệp của riêng họ với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn.

Jimin BTS đăng quang giải King Choice 'Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất' năm thứ 4 liên tiếp - Ảnh 1.

Jimin BTS đăng quang giải King Choice 'Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất' năm thứ 4 liên tiếp

Trong trái tim và tâm trí của người hâm mộ, vị trí "người có thành tích tốt nhất trong nền K-pop" của Jimin vẫn không bị lung lay ngay cả sau rất nhiều tài năng mới xuất hiện.

Phong cách nhảy của Jimin là thể loại hấp dẫn của riêng anh mà không ai có thể cạnh tranh được.

Chỉ khoảng một tuần trước, Jimin đã được trao vương miện Nam vũ công xuất sắc nhất Dabeme năm thứ 5 liên tiếp sau quá trình bình chọn kéo dài một tháng.

Đây là một trong những cuộc bình chọn có sự tham gia đông đảo nhất từ người hâm mộ trên toàn thế giới và nó phản ánh tình cảm của hầu hết người hâm mộ K-pop.

Thật ấn tượng khi Jimin đã duy trì vị thế là vũ công giỏi nhất trong nền K-pop trong nửa thập kỷ mà không gặp phải thách thức nào.

Anh cũng đã thống trị nhiều cuộc thăm dò và khảo sát về khiêu vũ khác như khảo sát của Netlab Nhật Bản trong 2 năm liên tiếp.

Jimin BTS đăng quang giải King Choice 'Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất' năm thứ 4 liên tiếp - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Jimin còn giành được hai giải thưởng khiêu vũ chính thức cho cá nhân màn trình diễn mang tính biểu tượng của anh tại lễ trao giải âm nhạc cuối năm, cùng nhiều trường hợp khác được các chuyên gia khiêu vũ và các phương tiện truyền thông công nhận.

Giờ đây - trong một cuộc bình chọn khác cũng thu hút sự tham gia đông đảo không kém từ người hâm mộ trên toàn thế giới - Jimin một lần nữa giành được danh hiệu King Choice Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất năm thứ 4 liên tiếp với gần 12 triệu phiếu bầu!

Tuy nhiên, một lần nữa, rõ ràng là một lượng lớn người hâm mộ vẫn coi anh là dancer cừ nhất trong số những nghệ sĩ xuất chúng nhất khi nói đến vũ đạo.

Jimin cũng đã giành được danh hiệu "Vũ công K-pop xuất sắc nhất năm 2023" trên một nền tảng bình chọn khác - Shining Awards - với hơn 48% số phiếu bầu.

Gần một nửa tổng số phiếu bầu đều đồng ý rằng anh là người biểu diễn xuất sắc nhất, điều này một lần nữa cho thấy sự đồng thuận chung về kỹ năng vũ đạo tuyệt vời của chàng trai BTS này.

Trong khi đó, các bài hát Like Crazy và Set Me Free Pt.2 của Jimin trong album đầu tay solo FACE lần lượt chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai trong cuộc bình chọn King Choice hồi tháng 5 cho 50 bài hát hấp dẫn nhất thế giới.

Jimin là một nghệ sĩ toàn diện với tài năng đáng kinh ngạc trong cả vũ đạo và giọng hát!

Jimin BTS đăng quang giải King Choice 'Nam vũ công thần tượng K-pop xuất sắc nhất' năm thứ 4 liên tiếp - Ảnh 6.

Chúc mừng Jimin BTS

Xin chúc mừng Jimin vì tất cả những chiến thắng xứng đáng!

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm