Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ rạng ngời khi đón sinh nhật, vừa lấn sân sang bóng đá đã giành chiến thắng

03/08/2023 19:05 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vừa đón sinh nhật tuổi 41. Gần đây, người đẹp một thời của bóng chuyền Việt Nam còn lấn sân sang cả môn bóng đá.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đón sinh nhật

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vừa đón sinh nhật (3/8). "Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi! Happy birthday to me", Kim Huệ viết trên trang facebook cá nhân kèm theo bức ảnh của mình.

Người đẹp một thời của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn sở hữu nhan sắc rạng ngời dù đã hơn 40 tuổi, khiến nhiều người say đắm. Rất nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới Kim Huệ.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đẹp rạng ngời khi đón sinh nhật, vừa lấn sân sang bóng đá đã giành chiến thắng - Ảnh 2.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ đón sinh nhật - Ảnh: FBNV

Trước đó 1 ngày, Kim Huệ đăng tải trên trang facebook cá nhân hình ảnh bản thân mặc trang phục thi đấu bóng đá.

Kim Huệ cho biết cô đã tham gia thi đấu bóng đá cho đội bóng nữ ViettinBank. Người đẹp còn tiết lộ: "Trận đầu tiên ra quân VietinBank 1-0 HDBank". Đây là trận đấu thuộc Đại hội thể dục thể thao Ngành ngân hàng lần thứ nhất, năm 2023.

Kim Huệ còn đăng tải bức ảnh chụp cùng với các đồng đội. Với chiều cao 1m82, Kim Huệ nổi bật khi đứng cùng mọi người. Bức ảnh của Kim Huệ đã thu hút nhiều sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ.

Kim Huệ tham gia thi đấu cho đội bóng nữ ViettinBank - Ảnh: FBNV

Kim Huệ (sinh năm 1982) là một trong những huyền thoại của bóng chuyền nữ Việt Nam, là phụ công xuất sắc bậc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam.

Cô nổi tiếng với cú đánh một chân sau đầu (nhảy cò đập bóng), từng tham dự giải VĐQG 17 mùa liên tiếp, từng là đội trưởng ở cả CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin lẫn tuyển Việt Nam khi mới 19 tuổi, giành vô số danh hiệu cá nhân và tập thể.

Kim Huệ chính thức ngừng thi đấu hoàn toàn sau mùa giải 2018, chuyển sang làm HLV phó rồi HLV trưởng CLB Ngân Hàng Công Thương. Cô hiện đã trở lại vị trí HLV phó của Ngân Hàng Công Thương vì muốn dành thời gian theo học thạc sĩ quản lí kinh tế ở ĐHQG Hà Nội.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm