Thanh Thúy và dàn sao bóng chuyền Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa đọ sức với đội 'trai làng' trên sân xi măng

29/07/2023 14:21 GMT+7 | Thể thao

Chủ công Thanh Thúy và các huyền thoại bóng chuyền Việt Nam đã đấu trai làng trên sân bóng chuyền xi măng tại Hải Dương.

Trần Thị Thanh Thúy và dàn sao bóng chuyền đọ sức với trai làng

Gần đây, clip về trận đấu giữa tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đấu giao hữu với đội bóng chuyền nam xã Thanh Lang (Thanh Hà, Hải Dương) vào năm 2017 đã được chia sẻ lại trên You Tube.

Đây là trận đấu thu hút sự chú ý của người dân xã Thanh Lang, vốn rất yêu bóng chuyền. Các thành viên trong tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hồi ấy có nhiều gương mặt đáng chú ý, trong đó phải kể tới Thanh Thúy, người đang là ngôi sao số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn phải nhắc tới Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa…

Trần Thị Thanh Thúy và dàn sao bóng chuyền Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa đọ sức với trai làng trên sân xi măng - Ảnh 3.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến

Theo đánh giá của người dân xã Thanh Lang, các thanh viên trong đội bóng của làng vốn rất cao nhưng nay đứng cạnh với những tuyển thủ Việt Nam thì "chưa là gì".

Trần Thị Thanh Thúy và dàn sao bóng chuyền Kim Huệ, Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa đọ sức với trai làng trên sân xi măng - Ảnh 4.

Thanh Thúy tham dự trận đấu ở xã Thanh Lang

Trong set đầu, do trời nắng nóng, lại không được ngủ trưa, và có chút lo sợ chấn thương trên nền sân gạch bê tông nên các cô gái áo đỏ đã để thua đội hình trai làng Thanh Lang với tỷ số 21/25. Tuy nhiên, ở set sau đó, họ đã khuất phục các các chàng trai, khép lại tỷ số hòa 1-1.

Sau trận đấu, Thanh Thúy chia sẻ: "Em thấy rất là vui và đây là trải nghiệm mới khi thi đấu ngoài trời. Em thấy vui vì có nhiều khán giả tới ủng hộ và yêu mến đội bóng".

Phía trước Thanh Thúy và các đồng đội là giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 8/2023, trở lại sau 3 năm vắng bóng vì dịch Covid 19 và ảnh hưởng của việc dời lịch thi đấu của SEA Games 31.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm