Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'

23/06/2023 05:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi Kim Huệ lại vừa khoe ảnh của cô và "người ấy" trên trang cá nhân. Sau nhiều năm cô vắng sau khi đổ vỡ hôn nhân, phụ công huyền thoại của bóng chuyền nữ Việt Nam đang sống trong hạnh phúc ngập tràn.

Kim Huệ lại khoe ảnh "người ấy", hạnh phúc không che giấu

Mới rồi, hoa khôi Kim Huệ lại tung ảnh đôi chụp cô và bạn trai mới trên trang cá nhân. Vì tính chất riêng tư nên Kim Huệ vẫn giữ bí mật, không đăng ảnh rõ mặt "nửa kia" của mình nhưng gương mặt cô rạng ngời hạnh phúc.

Ánh mắt long lanh và nụ cười mãn nguyện nở trên môi cho thấy phụ công lừng lẫy một thời của bóng chuyền nữ Việt Nam đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc khi cô tìm thấy một tâm hồn đồng điệu, một bờ vai vững chắc để nương tựa, để chia sẻ buồn vui cuộc sống.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 2.

Kim Huệ lại khoe ảnh "người ấy" trên trang cá nhân

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 3.

"Bất luận dù bạn ở đâu, nơi nào… cũng đều phải biết học cách buông bỏ, bình thản với đời, thuận theo tự nhiên… vì đấy cũng chính là một loại phúc mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được. Hãy ngước lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao", Kim Huệ viết trên trang cá nhân đăng kèm ảnh cô và "nửa kia" bí mật của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Kim Huệ khoe ảnh cô và bạn trai "bí mật". Hồi tháng 10/2022 và 11/2022 Kim Huệ cũng đăng ảnh "nửa kia" bí ẩn của mình (cô che mặt bạn trai).

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 4.

Kim Huệ từng khỏe ảnh bạn trai "bí mật" hồi tháng 10/2022

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 5.

Khi ấy, huyền thoại bóng chuyền nữ Việt Nam cũng bày tỏ niềm hạnh phúc ngập tràn trong hạnh phúc mới. Hà Nội đẹp nhất vào thu..... Đời e đẹp nhất là "ru" anh vào.....Mùa Thu với không khí mát dịu, nắng vàng buổi sáng xuyên qua những tán cây,hương hoa sữa nồng nàn mang đến cho Hà Nội vẻ đẹp rất "tình", Kim Huệ tùng chia sẻ đầy hạnh phúc thời điểm tháng 10/2022.

Hồi tháng 11/2022, cô viết trên trạng cá nhân đăng kèm ảnh bạn trái "bí mật": "Tìm được người mình thương và người ấy cũng thương mình là hạnh phúc cả đời".

Kim Huệ khỏe ảnh bạn trai "bí mật" hồi tháng 11/2022

Kim Huệ khỏe ảnh bạn trai "bí mật" hồi tháng 11/2022

Tất cả đều tin rằng sau đổ vỡ hôn nhân với bạn đời cũ là doanh nhân cùng tuổi và có với nhau một con gái, Kim Huệ giờ đây đã thực sự tìm được "mảnh ghép" mới vừa vặn với mình.

Đó sẽ là cái kết ngọt ngào cho cô sau nhiều tháng ngày lẻ bóng. Hi vọng "người ấy" của Kim Huệ sẽ thực sự là "chân ái" cô từng mong mỏi và kiếm tìm.

Kim Huệ là phụ công huyền thoại trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam

Kim Huệ là phụ công huyền thoại trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam

Chia sẻ về hạnh phúc mới, Kim Huệ từng viết: "Rồi sẽ có một ngày, người ấy sẽ đến bên bạn. Một người tỉ mỉ, ân cần ngồi lắng nghe bạn kể về những tổn thương xưa cũ. Không than phiền, không vội vã. Dịu dàng lắng nghe như chính cuộc đời của họ, một nửa cuộc đời họ đã vô tình bỏ lỡ. Chân thành cùng nhau nhớ lại chuyện cũ, tôn trọng một nửa bản thân không kề bên.

"Một người đàn ông không phải một cậu bé hiếu thắng giỏi hứa hẹn, không phải một chàng trai thích chinh phục với thú vui ngông cuồng. Mà là một người đàn ông biết đọc hiểu chữ đủ và biết đánh vần hai từ trân trọng. Rồi sẽ có một ngày người ấy sẽ đến, vào thời điểm là một người đàn ông chuẩn mực thay vì cậu thiếu niên chưa đủ trưởng thành".

"Một người đàn ông không cần quá giàu có nhưng là một người tinh tế biết lắng nghe. Chịu ngồi xuống nghe người phụ nữ của mình nói, biết hạ mình khi sai và là một người không ngại coi người phụ nữ mình thương là điều quý giá nhất. Không cáu gắt khi phụ nữ khóc, không cằn nhằn khi phụ nữ ghen. Rồi cùng nhau khép cánh cửa cuộc đời".

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 8.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chiêm nghiệm cuộc sống đầy sâu sắc, hạnh phúc rạng ngời, tung ảnh đôi cực 'nóng' cùng 'chân ái'  - Ảnh 9.

Kim Huệ là một trong những huyền thoại của bóng chuyền nữ Việt Nam, là phụ công xuất sắc bậc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam.

Cô nổi tiếng với cú đánh một chân sau đầu (nhảy cò đập bóng), từng tham dự giải VĐQG 17 mùa liên tiếp, từng là đội trưởng ở cả CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin lẫn tuyển Việt Nam khi mới 19 tuổi, giành vô số danh hiệu cá nhân và tập thể.

Kim Huệ chính thức ngừng thi đấu hoàn toàn sau mùa giải 2018, chuyển sang làm HLV phó rồi HLV trưởng CLB Ngân Hàng Công Thương. Cô hiện đã trở lại vị trí HLV phó của Ngân Hàng Công Thương vì muốn dành thời gian theo học thạc sĩ quản lí kinh tế ở ĐHQG Hà Nội.

Dù không cao lắm (chỉ 1m82) nhưng Kim Huệ có sức bật đáng nể. Đà bật tấn công của cô lên tới 3m15 trong khi tầm nhảy chắn của cô là 3m10. Những chỉ số ước mơ với hầu hết các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Sức bật lí tưởng biến Kim Huệ thành phụ công toàn diện bậc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam, có khả năng tấn công ghi điểm cực lợi hại và chắn bóng siêu hạng.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm