Kim Huệ khoe quà tặng và lời nhắn siêu lãng mạn, dân tình tin hoa khôi bóng chuyền sắp lên xe hoa

22/05/2023 10:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đã khoe quà tặng của bạn trai cực tâm lý. Nhiều người tin rằng Kim Huệ sắp đi bước nữa.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe quà tặng của bạn trai

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ mới đây đã khoe quà tặng của người yêu với dòng trạng thái lãng mạn trên facebook cá nhân: "Mỗi sáng thức dậy hãy cảm ơn cuộc đời vì ta còn sống. Cảm ơn vì những người xung quanh ta còn khỏe mạnh, cảm ơn về công việc hàng ngày, cảm ơn về những bữa ăn ngon. Hãy học cách cảm ơn để cuộc sống này trở nên thật đẹp".

Dưới bài đăng là bức ảnh về chiếc ốp điện thoại có in hình hộp bút ký và dòng chữ "Huệ ơi anh yêu em". Bức ảnh này khiến nhiều người nhận xét Kim Huệ có bạn trai cực tâm lý.

Kim Huệ khoe quà tặng và lời nhắn siêu lãng mạn, dân tình tin hoa khôi bóng chuyền sắp lên xe hoa - Ảnh 2.

Kim Huệ khoe quà tặng của bạn trai

"Để mà nói về sự lãng mạn thì em phải cầm sách vở sang học anh ý rồi", tài khoản Tuấn Anh viết.

Tài khoản Phương Nam viết: "Ôi thế là mình sắp được ăn tiệc rồi nè ".

Hồi năm ngoái, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đã đăng lên facebook ảnh cô nhận được bó hoa hồng tươi thắm và chụp ảnh tình tứ bên người bạn trai mới (đã che mặt).

Kim Huệ khoe quà tặng và lời nhắn siêu lãng mạn, dân tình tin hoa khôi bóng chuyền sắp lên xe hoa - Ảnh 3.

Kim Huệ và bạn trai mới

Cựu "Hoa khôi VTV Cup 2004" còn viết dòng chú thích: "Cảm ơn anh không chỉ vì món quà 20/10 mà còn vì anh đã luôn ở bên cạnh, yêu thương, quan tâm và chiều chuộng để em luôn rạng ngời mỗi ngày. Hạnh phúc hơn nữa là khi hai chúng ta luôn có nhau và anh luôn ở bên em. Love you so much..."

Tài sắc vẹn toàn nhưng hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ lại lận đận tình duyên. Không giống như nhiều đồng đội trong đội bóng chuyền, Kim Huệ lại đã có duyên với một người đàn ông không dính dáng gì đến thể thao là Phạm Thanh Tùng.

Hai người từng có thời gian sống hạnh phúc bên nhau. Kim Huệ vừa dành thời gian cho việc tập luyện bóng chuyền, vừa chăm sóc quán cà phê và hai cửa hàng xăm của chồng.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Kim Huệ không kéo dài lâu. Hai người đã chia tay sau khi có một con gái. Cho đến nay, Kim Huệ vẫn sống độc thân.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm