Hoa hậu Thùy Tiên làm ‘nàng thơ’ của NTK Ngô Nhật Huy

05/12/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

NTK Ngô Nhật Huy sẽ mang 15 mẫu thiết kế áo dài lụa Mã Châu (Quảng Nam) đến trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tơ lụa - Thái Lan 2022.

International Thai Silk Fashion Week - Tuần lễ thời trang Quốc tế Tơ lụa Thái Lan năm 2022 sẽ diễn ra từ 6/12 tới. BTC chương trình vừa công bố danh sách khách mời tham gia chương trình, trong đó có NTK áo dài Ngô Nhật Huy.

Theo chia sẻ, NTK Ngô Nhật Huy sẽ mang tới Thái Lan BST mang tên ‘Thì thầm’. Anh tập trung vào họa tiết thiên nhiên, màu sắc rực rỡ được đính kết tỉ mỉ, trên những tông màu dịu dàng nền nã: trắng kem, xanh lam được thực hiện bằng chất liệu lụa Mã Châu nổi tiếng của xứ Quảng.

photo-1670227171831

NTK Ngô Nhật Huy

"Đến với International Thai Silk Fashion Week lần này, tôi cùng ekip đã làm việc trong 3 tuần để hoàn thiện BST áo dài mang tên: "Thì thầm". BST dùng kỹ thuật thêu và đính kết cùng những hoạ tiết hoa lá hoà quyện trên nền chất liệu tơ lụa mềm mại. Tất cả như một lời thì thầm của thiên nhiên cùng giao thoa với trời đất vạn vật và con người" – NTK Ngô Nhật Huy chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên làm ‘nàng thơ’ của NTK Ngô Nhật Huy - Ảnh 2.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò fist face của show diễn

Để trình diễn BST lần này, NTK Ngô Nhật Huy đã mời Hoa hậu Hà Kiều Anh giữ vai trò firs face và Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vị trí vedette. 

Chương trình cũng có sự tham gia trình diễn của: Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Kiều Loan, Phương Nhi, Ngọc Thảo…

photo-1670227178281

Hoa hậuThùy Tiên đảm nhận vai trò vedette trong BST mới nhất "Thì thầm" của NTK Ngô Nhật Huy

NTK Ngô Nhật Huy đã có kinh nghiệm gần 20 năm thiết kế trang phục áo dài truyền thống. Các mẫu áo dài của anh cũng được nhiều Hoa hậu quốc tế ưa chuộng. Anh còn được mệnh danh "Nhà thiết kế áo dài cho các hoa hậu".

Áo dài của Ngô Nhật Huy cũng nhiều lần trình diễn tại Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu... Năm 2017, Ngô Nhật Huy cũng đảm nhận vai trò thiết kế áo dài Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International tại Phú Quốc. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm