Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022

24/11/2022 13:30 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi đột nhập hậu trường, training cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa gây bất ngờ khi xuất hiện tại hậu trường để hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau những ngày tập luyện miệt mài chuẩn bị cho vòng chung khảo sắp tới, các thí sinh của cuộc thi đã rất háo hức khi được gặp Thùy Tiên. 

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên đã ngày càng khẳng định được vị trí và sự nghiêm túc của mình trong hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung

Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ 56 thí sinh Vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Thùy Tiên cho biết: "Tiên có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn, các bạn đều là những thí sinh mới, còn rất trẻ nhưng đều rất giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều sở hữu những màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa". 

Trả lời thí sinh về việc giữ lửa khi có lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên cùng mạnh dạn chia sẻ rằng: "Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài".

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Trong buổi giao lưu cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung không ngần ngại tiết lộ rằng: "Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021". 

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Ngoài những giây phút chia sẻ cùng Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã mạnh dạn khoe giọng hát của mình. 

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã training các thí sinh về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Cô nàng cũng đã đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh. 

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Hoa hậu Thùy Tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện của bản thân.

Vòng chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Sau đó, Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12/2022 tới cũng tại TP.HCM.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm