Màn đẩy thuyền có 1-0-2 của fan dành cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs

03/11/2022 14:19 GMT+7 | Giải trí

Kể từ khi cùng nhau tham gia các hoạt động trong hành trình thiện nguyện tại Angola, hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs không chỉ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ mà cả hai còn được "đẩy thuyền" càng ngày càng nhiều qua những hoạt động tương tác rất đáng yêu.

Thùy Tiên được fan vây kín ở sân bay, tặng món quà vô cùng đặc biệt

Thùy Tiên được fan vây kín ở sân bay, tặng món quà vô cùng đặc biệt

Kết thúc kỳ đương nhiệm thành công và ý nghĩa, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại quê nhà sau hơn một tháng công tác ở nước ngoài vào chiều tối ngày 2/11.

Vừa mới đây, trên kênh Instagram cá nhân của mình, Quang Linh đã đăng tải một đoạn clip mình đang miệt mài lái những chiếc máy cày trên cánh đồng tại Angola.

Điều gây chú ý trong đoạn clip chính là sau màn lái máy cày xới đất quanh mảnh đất nông trại thì chữ Tiên lại xuất hiện khi máy quay chuyển cảnh từ trên cao nhìn xuống cánh đồng.

Trang trại, Quang Linh Vlog
Quang Linh trên cánh đồng ở Angola
Trang trại, Quang Linh Vlog
Và chữ Tiên xuất hiện ngay trong clip

Tính xác thực của clip trên chưa được kiểm chứng hoàn toàn nhưng với tinh thần đẩy thuyền của người hâm mộ, việc xuất hiện chữ Tiên trên cánh đồng của Quang Linh cho thấy đây là một "tín hiệu" bày tỏ sự quan tâm đầy tình cảm từ phía anh dành cho hoa hậu.

Chưa dừng ở đó, tối 2/11, khi Thùy Tiên về nước, cô nhận được bó hoa rất đặc biệt từ người hâm mộ. Hoa chào mừng nhưng lại sử dụng "rau củ quả" để trang trí.

Trang trại, Quang Linh Vlog
Đến bó hoa thành bó rau mà Thùy Tiên được tặng ở sân bay cũng không "thoát" được màn đưa đẩy sang tận Angola

Có lẽ vì quá yêu mến hai gương mặt này trong suốt thời gian họ đồng hành cùng nhau mà bất kì động thái nào của cặp đôi cũng nhận được sự chú ý "triệt để" từ người hâm mộ.

Trang trại, Quang Linh Vlog
Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs tại Angola

Trước đó, Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên đã có nhiều cuộc gặp gỡ vì công việc chung như đi sự kiện, chụp hình quảng cáo và livestream.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên đến Angola để thực hiện hành trình thiện nguyện của mình, Quang Linh chính là người vừa đón cô khi đến mà cũng tiễn cô khi về.

Còn trong suốt hành trình của mình, Thùy Tiên đã được Quang Linh hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt thành với nhiều "pha tình cảm" như cho mượn áo khoác, lấy bát đũa cho cô ăn cơm... Cả hai luôn có sự tương tác vui vẻ với nhau. Từ đó, cả hai nhận được sự chú ý cũng như đẩy thuyền từ cộng đồng.

TT 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm