Thùy Tiên được fan vây kín ở sân bay, tặng món quà vô cùng đặc biệt

03/11/2022 08:20 GMT+7 | Giải trí

Kết thúc kỳ đương nhiệm thành công và ý nghĩa, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại quê nhà sau hơn một tháng công tác ở nước ngoài vào chiều tối ngày 2/11.

Nhìn lại '1001 cái nhất' của Thùy Tiên trong suốt 10 tháng nhiệm kỳ Miss Grand International

Nhìn lại '1001 cái nhất' của Thùy Tiên trong suốt 10 tháng nhiệm kỳ Miss Grand International

Trong suốt 10 tháng đảm nhận vị trí Miss Grand International, Thùy Tiên đã đạt được những gì?

Xuất hiện tại sân bay, Hoa hậu Thùy Tiên đã được người hâm mộ vây kín cùng những lời chúc mừng và còn dành tặng cô một món quà vô cùng đặc biệt.

Thùy Tiên về nước, hoa hậu Thùy Tiên
Sự chào đón của mọi người tại sân bay dành cho hoa hậu Thùy Tiên
Thùy Tiên về nước, hoa hậu Thùy Tiên
Cô đã rất xúc động và gửi lời đến FC của mình: "Cảm ơn những tình cảm, những yêu thương, những sự ủng hộ mọi người dành cho Tiên. Lời cảm ơn tuy hơi muộn nhưng vẫn mong được mọi người đón nhận".
Chú thích ảnh
Hoa hậu hạnh phúc trong vòng vây của người hâm mộ 
Thùy Tiên về nước, hoa hậu Thùy Tiên
Thùy Tiên với biểu cảm xúc động khi được mọi người chào đón ở quê nhà. Món quà mà cô nhận được vô cùng đặc biệt. Đó là một bó hoa gồm những loại rau xanh (hành, ngò) và có cả ớt từ người hâm mộ

Trước đó, chia sẻ về chuyến công tác của mình, Thùy Tiên cho hay, mỗi nơi cô đến đều đọng lại trong lòng những cảm xúc khó phai, những kỷ niệm khắc sâu, những trải nghiệm chưa bao giờ có.

"Cảm ơn những người mà Tiên đã được gặp, những bài học mà Tiên có được, Tiên trân quý tất cả những điều tốt đẹp, ý nghĩa mà mình nhận lại trong suốt chuyến đi dài này. Con số 13 nước chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian bởi hành trình này vẫn sẽ còn được tiếp tục. Mong rằng trong tương lai, mọi người sẽ đồng hành cùng Tiên, mang nhiều điều tốt đẹp đến nhiều nơi hơn, nhiều người hơn" - Hoa hậu chia sẻ.

Thùy Tiên về nước, hoa hậu Thùy Tiên
 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Với một chặng đường hoa hậu đã kết thúc nhưng con đường phát triển và hành trình truyền cảm hứng vẫn còn rất dài với Thùy Tiên. Vì thế, cô mong mình vẫn luôn nhận được sự ủng hô từ tất cả mọi người. 

Trên sân khấu của Hoa hậu Hòa bình thế giới, Thùy Tiên từng chia sẻ: "Việt Nam là một Quốc gia đoàn kết toàn dân và yêu chuộng hòa bình. Đất nước Việt Nam có nhiều chiến binh dũng cảm và cô chính là một trong số đó.

Một chiến binh như Thùy Tiên, trong suốt nhiệm kỳ của mình đã làm hết sức mình với hy vọng tinh thần Việt Nam trong mình đã truyền cảm hứng cho thật nhiều người trên thế giới!

"Điều cuối cùng, tôi là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 đến từ Việt Nam! - lời kết của Thùy Tiên đã khiến nhiều khán giả "vỡ òa" vì xúc động.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm