Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thay avatar khiến fan gọi tên đám cưới

11/11/2022 11:36 GMT+7 | Giải trí

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thay avatar khiến fan gọi tên đám cưới

Tối 10/11, trong một khung thời gian ngắn, cả hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng nhau thay ảnh đại diện trên trang cá nhân là đối phương khiến dân tình vội vàng gọi tên đám cưới.

Cụ thể, khi hoa hậu Thùy Tiên cập nhật bức ảnh của Quang Linh Vlogs cùng Lôi "Con" kèm theo dòng trạng thái: "Có chơi có chịu" thì sang "nhà" Quang Linh Vlogs cũng đã thấy anh đăng ảnh của Thùy Tiên làm avatar.

Đặc biệt hơn nữa là cả hai cùng mặc chiếc áo giống nhau trong những bức hình này.

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thay avatar khiến fan gọi tên đám cưới - Ảnh 2.

Khoe độ "chịu chơi" của mình khi thay hẳn avatar hình Quang Linh Vlogs của Thùy Tiên

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thay avatar khiến fan gọi tên đám cưới - Ảnh 3.

Quang Linh Vlogs cũng đáp lại hành động của Thùy Tiên ngay sau đó bằng ảnh đại diện mang gương mặt cô

Trong khi một số fan hào hứng vì có thêm cơ sở để đẩy thuyền hai người, gọi tên luôn hai chữ đám cưới sau những bình luận như "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau nhé", "Quá đẹp đôi Tiên ơi"… thì cũng nhanh chóng một số người nhận ra cả hai đang "song kiếm hợp bích" cho dự án mà cả hai nhân vật đang "hot" này đồng hành. Đó là chương trình Bán hàng không gợi nhuận, gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao Việt Nam.

Theo đó, tối 10/11 Quang Linh Vlogs cùng Thùy Tiên đã có buổi livestream thực hiện chương trình này.

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên thay avatar khiến fan gọi tên đám cưới - Ảnh 4.

Dự án giúp các trẻ em vùng cao khó khăn của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs

Nhận thấy 3 yếu tố: Tạm bợ, thiếu an toàn, thiếu thốn là những vấn đề mà ngôi trường của trẻ em vùng cao nước ta đang gặp phải nên Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã chung tay "Thắp hi vọng, Sáng tương lai” để các em sớm được học tập trong điều kiện tốt đẹp hơn!" - hoa hậu chia sẻ.

Trong buổi livestream bán hàng gây quỹ, Thùy Tiên cũng chia sẻ việc thay avatar của cô đến từ màn cá cược với team Cuộc sống ở châu Phi với Quang Linh Vlogs trong buổi bán hàng vừa diễn ra.

Theo đó, do thua cuộc nên cô phải đổi avatar mới là hình ảnh của youtuber trong vòng 3 ngày. Đó cũng là lý do người đẹp có dòng trạng thái: "có chịu có chơi" kèm biểu tượng mặt khóc. Tuy nhiên sự thay đổi avatar của Quang Linh Vlogs là một hành động tự nguyện của người thắng cuộc.

Khi được biết được điều này, mọi người lại càng yêu mến Quang Linh và hào hứng đẩy thuyền cho anh cùng hoa hậu.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm