Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt khi đến quê của Quang Linh Vlogs

02/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Thuỳ Tiên vừa có chuyến đi tới các trường học ở miền Trung trong đó có tỉnh Nghệ An - quê hương của Quang Linh Vlogs.

Tại đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã được chào đón nồng nhiệt. Cô đang trong chuyến đi truyền cảm hứng "STEPbyTIEN" tại các trường học ở miền Trung. Mà điểm đến cuối cùng cho lịch trình lần này là Nghệ An - quê hương của Quang Linh Vlogs.

Tại Trường Chuyên Phan Bội Châu - tỉnh Nghệ An, Thuỳ Tiên đã chia sẻ cho các học sinh những vấn đề đang được quan tâm hiện nay, như cách vượt qua những khó khăn thất bại trong cuộc sống, những bí quyết học tập để các em tự tin, bản lĩnh hơn.

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 1.

Hoa hậu Thuỳ Tiên

Đến Nghệ An, Thuỳ Tiên được người dân và học sinh chào đón nồng nhiệt. Nàng hậu được vây kín và không thể di chuyển bởi sự yêu thương của tất cả mọi người. 

Nghệ An cũng là quê hương của Quang Linh Vlogs, người đồng hành cùng Thuỳ Tiên tại dự án thiện nguyện tại Angola và những dự án thiện nguyện tại Việt Nam.

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 2.

Trước đó, trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thuỳ Tiên có chuyến công tác tại Châu Phi. Cô kết hợp cùng team Cuộc sống Châu Phi làm thiện nguyện, hỗ trợ người dân địa phương. Với tính cách hài hước, hòa đồng, Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs được fan gán ghép, mong hai người sớm thành một đôi.

Người đẹp cũng nhiều lần lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, không phải hẹn hò. Trong buổi gặp gỡ fan, cô cũng tâm sự thêm về chuyện tình cảm: "Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng. Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết".

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 3.

Chuyến đi tại Nghệ An lần này của Thuỳ Tiên nằm trong chuỗi workshop truyền cảm hứng "StepbyTien" của Thuỳ Tiên đã đi đến 14 điểm trường, trải dài từ Nam ra Bắc. 

Ở mỗi điểm trường Thuỳ Tiên cũng dành tặng những suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. 
Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 5.

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 6.

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 7.

Chị hằng biên tập: Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 8.

Thuỳ Tiên trong vòng vây của người hâm mộ

 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm