Hồ Hoài Anh lộ diện sau khi vướng scandal tại Tây Ban Nha

04/12/2022 10:15 GMT+7 | Giải trí

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện qua loạt ảnh đang chăm chú làm việc với các đồng nghiệp, sau gần nửa năm vướng bê bối.

Ngày 3/12, hình ảnh Hồ Hoài Anh đang trao đổi với nhạc công được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều bàn tán.

Thời gian qua, Hồ Hoài Anh im ắng, không đăng bài hay tham gia các sự kiện giải trí khác. Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh lộ diện sau khi vướng scandal tại Tây Ban Nha hồi tháng 7.

Theo Zing, hình ảnh được chụp trong buổi tập luyện cho đêm nhạc sắp diễn ra tại Hà Nội và Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc. Cũng theo Zing, Hồ Hoài Anh cho biết "chưa muốn chia sẻ gì ở hiện tại".

Hồ Hoài Anh lộ diện sau khi vướng scandal tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Hồ Hoài Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Zing

Hồi đầu tháng 7/2022, rộ thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng phải một vụ bê bối ở nước ngoài. 

Đến đầu tháng 8, họ mới được trả lại hộ chiếu và trở về nước. Tuy nhiên, chi tiết và kết quả xử lý vụ việc liên quan tới hai nghệ sĩ đến nay vẫn chưa được thông báo chính thức tới công chúng.

Trong khi Hồng Đăng đã trở lại cuộc sống thường ngày, liên tục có những chia sẻ về vợ con hậu ồn ào đời tư thì Hồ Hoài Anh lại cực kỳ kín tiếng. Kể từ tháng 7 khi lùm xùm nổ ra, nam nhạc sĩ đã ngưng mọi hoạt động trên mạng xã hội, không chia sẻ bất cứ hình ảnh, bài viết nào, cũng vắng mặt tại các sự kiện.

Hồ Hoài Anh chỉ thi thoảng tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, khi Tóc Tiên trả lời dưới bài viết của Uyên Linh vào cuối tháng 10, Hồ Hoài Anh bình luận và trò chuyện với hai ca sĩ. 

Hồ Hoài Anh lộ diện sau khi vướng scandal tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và vợ - Lưu Hương Giang. Ảnh: Internet

Trong khi đó, Lưu Hương Giang - vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - vẫn chia sẻ hình ảnh và video về cuộc sống hàng ngày. Gần đây, cô có chuyến du lịch Phú Quốc cùng hai con gái. Đầu tháng 11, nhân dịp sinh nhật, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh mới cùng bài viết: “Tuổi mới tự nhủ ta cứ luôn dịu dàng dù đôi lúc thế giới chẳng hề dịu dàng với ta”.

Ngoài ra, cô cũng từng có nhiều chia sẻ ẩn ý như: "Trên đời có 2 người để mình hy sinh vô điều kiện, đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra"; "Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa"; "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn"…

Trước đó, vào 31/8, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin về quyết định kỷ luật Hồ Hoài Anh (giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống). 

Theo đó, Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ảnh: Internet

Cụ thể hơn, sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của Hồ Hoài Anh tại Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm