'Dẫu có lỗi lầm' của Hồ Hoài Anh phủ sóng mạng xã hội

09/08/2022 11:39 GMT+7 | Giải trí

Trên các nền tảng mạng xã hội Tiktok, Youtube, Facebook… Dẫu có lỗi lầm là ca khúc gây bão. Mỗi clip đều có số lượt xem khủng từ vài trăm ngàn đến cả triệu.

Luật sư phân tích diễn biến pháp lý khi 2 nghệ sĩ đã về nước

Luật sư phân tích diễn biến pháp lý khi 2 nghệ sĩ đã về nước

Trong trường hợp kết luận điều tra cho thấy 2 nghệ sĩ của Việt Nam có phạm tội thì giải quyết như thế nào trong khi 2 nghệ sĩ đã về nước?

Dẫu có lỗi lầm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là ca khúc cực kỳ thịnh hành trên mạng xã hội TikTok. Chỉ với một phần thể hiện Dẫu có lỗi lầm trong quán cafe acoustic, ca khúc này nhanh chóng gây bão với hàng chục nghìn lượt dùng âm thanh.

Không chỉ vậy, các bản cover Dẫu có lỗi lầm cũng mọc lên như nấm và số lượt view cũng vô cùng ấn tượng từ vài trăm ngàn cho đến cả triệu.

Dẫu có lỗi lầm, Hồ Hoài Anh, mạng xã hội, Tiktok, Youtube, Facebook, Hồng Đăng
Dẫu  có lỗi lầm là ca khúc hot trên mạng TikTok

Dẫu có lỗi lầm là một trong những sáng tác vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ca khúc này được Hồ Hoài Anh sáng tác từ cách đây 15 năm. Bài hát kể về chuyện tình yêu đầy lãng mạn của các cặp đôi. "Và bầu trời đêm ngàn sao tỏa sáng/Chứng giám cho cuộc tình anh dành cho em,... Và dù ta đã xa tận chân trời nao/Lầm lỗi ngày nào làm sao lãng quên/Anh có biết rằng tình này mãi luôn trao anh”… đã trở thành những ca từ chẳng thể quên của khán giả yêu nhạc Việt.

Khi Dẫu có lỗi lầm hot trở lại trên mạng xã hội, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng dành lời khen ngợi cho ca từ, giai điệu trong sáng tác của Hồ Hoài Anh song cũng có ý kiến cho rằng ca khúc như vận vào nam nhạc sĩ.

Dẫu có lỗi lầm, Hồ Hoài Anh, mạng xã hội, Tiktok, Youtube, Facebook, Hồng Đăng
Dẫu có lỗi lầm là ca khúc được Hồ Hoài Anh sáng tác cách đây 15 năm

Trên YouTube, đoạn clip Hồ Hoài Anh hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm được đăng tải cách đây vài tháng cũng đang được quan tâm. Kể từ khi nam nhạc sĩ vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều dưới video mà Hồ Hoài Anh thể hiện.

Hiện tại, Hồ Hoài Anh đã trở về Việt Nam sau khoảng 1 tháng ở Tây Ban Nha. Đến hiện tại, vụ việc liên quan đến Hồ Hoài Anh vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Cũng liên quan đến vụ việc của Hồ Hoài Anh, phía Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cho biết, đã yêu cầu giám khảo The Voice Kids trình diện vào ngày 15/8. Sau khi làm việc, đơn vị này sẽ có phương thức xử lý dành cho anh.

Tuyết Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm