HLV Park Hang Seo nhận tin buồn, lòng 'nặng trĩu' khi viết về mẹ

02/02/2024 15:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo vừa phải nhận tin buồn từ quê nhà Hàn Quốc khi người mẹ thân yêu của ông vừa mới qua đời.

HLV Park Hang Seo nhận tin buồn ở quê nhà

Chiều nay 2/2, công ty quản lý DJ Management thông báo tin buồn về sự ra đi của mẹ HLV Park Hang Seo. Theo cách tính tuổi của người Hàn Quốc, mẹ của HLV Park Hang Seo năm nay đã bước sang tuổi 103.

Trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo cũng có những dòng chia sẻ cảm xúc về tin buồn này:

"Với trái tim nặng trĩu, tôi xin được thông báo về sự ra đi của người mẹ kính yêu của tôi. Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi trân trọng những lời hỏi thăm, cũng như chia buồn từ các bạn trong thời gian khó khăn này.

Trong thời gian để tang, tôi vui lòng đề nghị sự riêng tư cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm và yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cảm ơn bạn sự thông cảm và động viên của mọi người", HLV Park Hang Seo viết

HLV Park Hang Seo nhận tin buồn ở quê nhà, lòng 'nặng trĩu' viết về người mẹ - Ảnh 2.

Bà Baek Soon-jung (phải) và ông Park Rok (trái), bố mẹ HLV Park Hang Seo (Ảnh HLV Park Hang Seo cung cấp cho Joong Ang Ilbo)

HLV Park Hang Seo nhận tin buồn ở quê nhà, lòng 'nặng trĩu' viết về người mẹ - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo luôn cố gắng thể hiện tình cảm với mẹ (Ảnh: VTV)

Mẹ của HLV Park Hang Seo là bà Baek Soon Jung. Bà sinh ra ở thị trấn Chukdong-myeon, thành phố Sacheon-si, tỉnh Gyeongsangnam-do. 

Bà cưới ông Park Rok, bố HLV Park Hang Seo ở thành phố Sancheong cùng tỉnh, sinh ra 5 người con (4 trai, 1 gái) và Park Hang Seo là con út.

Bà Baek cũng được gọi là "người phụ nữ mới" khi tốt nghiệp trường trung học nữ sinh Ilshin danh tiếng (sau này là trường trung học nữ sinh Jinju). Những người thân trong gia đình đều đồng ý rằng "tính cách của HLV Park Hang-seo giống hệt với mẹ".

Báo Thể thao & Văn hóa xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới ông Park Hang Seo cùng toàn thể gia đình!

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm