HLV Gong Oh Kyun úp mở nhân tố gây ảnh hưởng tại CLB CAHN, rơi nước mắt khi nói về học trò cũ

17/01/2024 22:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun đã kể về một nhân tố thuộc ban cán sự CLB CAHN có tầm ảnh hưởng và khiến tâm lý thi đấu của các cầu thủ không ổn định trong thời gian ông gắn bó với đội bóng.

HLV Gong Oh Kyun úp mở nhân tố gây ảnh hưởng tại CLB CAHN

Trong chương trình "Góc khuất hào quang" do VOV thực hiện, HLV Gong Oh Kyun đã lần đầu lên tiếng về quãng thời gian gắn bó cùng CLB CAHN. HLV người Hàn Quốc khẳng định luôn đặt niềm tin vào các cầu thủ nhưng ông cũng tiết lộ tinh thần thi đấu của các cầu thủ không ổn định bởi những thông tin liên quan đến một thành viên trong ban cán sự đội bóng.

"Sau trận đấu với CLB HAGL tại Cúp Quốc gia, chúng tôi chuẩn bị rất nghiêm túc những phương án, chiến thuật mà tôi đã đề ra trước trận đấu với CLB Hải Phòng ở V-League. Đến trước ngày thi đấu, các cầu thủ vẫn tập luyện với những gì tôi đề ra. Tuy nhiên, sau khi trận đấu bắt đầu diễn ra, hình ảnh các cầu thủ cho thấy trên sân hoàn toàn khác biệt. Cá nhân tôi cũng rất bất ngờ với màn trình diễn đó.

Sau đó, tôi biết được rằng vào ngày thi đấu, một ban cán sự trong đội có nhắn tin cho một số thành viên trong đội rằng người ta sẽ rời đi và các cầu thủ ở lại hãy cố gắng tập luyện chăm chỉ. Tôi nghĩ liệu rằng đây có phải điều gây ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu cho các cầu thủ hay không.

Ở trận gặp CLB Khánh Hòa, ban cán sự đó đột nhiên quay trở lại. Sau buổi tập đầu tiên, một số nhân sự trong ban cán sự có quay trở lại và xuống Khánh Hòa. Chúng tôi có rất nhiều cuộc gặp mặt trước trận gặp Khánh Hòa. Có rất nhiều yêu cầu về chiến thuật và nhân sự đối với tôi. Tuy nhiên, tôi không thể nào thay đổi chiến thuật ngay lập tức ở thời điểm đó", HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

HLV Gong Oh Kyun úp mở nhân tố gây ảnh hưởng tại CLB CAHN, rơi nước mắt khi nói về học trò cũ - Ảnh 2.

HLV Gong tiết lộ tinh thần thi đấu của các cầu thủ CLB CAHN không ổn định do những thông tin liên quan đến một thành viên trong ban cán sự đội bóng (Ảnh: Hoàng Linh)

HLV Gong Oh Kyun khởi đầu với CLB CAHN bằng 1 trận thắng. Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng ông dẫn dắt đội bóng lại kết thúc với thất bại trước CLB Khánh Hòa. Chia sẻ về trận đấu này, HLV Gong đã kể về tình huống thủ môn Filip Nguyễn xin lên tấn công ở phút cuối.

"Có một tình huống đáng chú ý ở phút cuối trong trận đấu với CLB Khánh Hòa. Khi đó, chúng tôi đang bị dẫn 1-2 và được hưởng một quả phạt góc. Thủ môn Filip Nguyễn có thể hiện mong muốn được lên tham gia tấn công. Tôi biết nguyện vọng của cậu ấy muốn thay đổi thế trận. Tuy nhiên, tôi có tính toán đường dài của mình. Nếu đội bóng không ghi được bàn mà nhận thêm 1 bàn thua thì hiệu số các trận về sau sẽ bất lợi.

Vì thế, tôi đã yêu cầu Filip không lên tham gia tấn công. Tuy nhiên, một số nhân sự phía sau lưng tôi có vẻ bị cuốn vào trận đấu nên đã có những hành động như xô đẩy và yêu cầu cho Filip lên tham gia tấn công. Với tư cách là một HLV trưởng và đang đứng chỉ đạo mà có những tác động cũng như thay đổi chiến thuật của tôi thì tôi cảm thấy không hài lòng.

Nếu đó là trận đấu chung kết hoặc knock-out quyết định thì chúng ta hoàn toàn có thể làm tình huống đó. Tuy nhiên, trong chặng đường dài của V-League thì +1 hay -1 đôi khi chức vô địch cũng sẽ thay đổi.

Tôi có rất nhiều điều muốn nói. Tuy nhiên, vì thời lượng và một số lý do nên tôi không tiện chia sẻ hết nhiều vấn đề", HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

HLV Gong Oh Kyun úp mở nhân tố gây ảnh hưởng tại CLB CAHN, rơi nước mắt khi nói về học trò cũ - Ảnh 3.

Filip Nguyễn lên tham gia tấn công ở phút cuối trận gặp CLB Khánh Hòa

Cuối chương trình, HLV Gong đã gửi lời cảm ơn tới BHL CAHN vì đã gửi lời mời dẫn dắt đội bóng đến với ông. Sau đó, HLV người Hàn Quốc đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến những học trò cũ tại CLB CAHN lẫn đội U23 Việt Nam.

HLV Gong Oh Kyun úp mở nhân tố gây ảnh hưởng tại CLB CAHN, rơi nước mắt khi nói về học trò cũ - Ảnh 4.

HLV Gong Oh Kyun không cầm được nước mắt ở cuối chương trình

Trong chương trình của VOV, HLV Gong cũng tiết lộ đã chấm dứt hợp đồng với CLB CAHN. Đồng thời, ông khẳng định thông tin về việc yêu cầu đền bù thêm không đúng sự thật. Đồng thời, HLV người Hàn Quốc cũng không phải người tiết lộ thông tin với báo chí, truyền thông.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm