CLB CAHN lỡ trận đối đầu với đội bóng Hàn Quốc, HLV Kiatisuk mất cơ hội thử nghiệm cầu thủ

17/01/2024 19:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB CAHN đã quyết định không tham dự giải giao hữu với sự góp mặt của 2 đội bóng nước ngoài nên HLV Kiatisuk cũng sẽ không còn cơ hội để thử nghiệm cầu thủ.

CLB CAHN lỡ trận đối đầu với đội bóng Hàn Quốc

Theo kế hoạch, CLB CAHN là một trong bốn đội tham dự giải giao hữu quốc tế tứ hùng cùng với CLB Hà Nội, CLB Daejeon (Hàn Quốc) và CLB Bali United (Indonesia). Lịch thi đấu kéo dài từ 23 tới ngày 27/1.

Tuy nhiên, đương kim vô địch V-League đã quyết định không tham dự giải đấu này nữa. Thay thế cho họ sẽ là CLB Thể Công Viettel.

CLB CAHN lỡ trận đối đầu với đội bóng Hàn Quốc, HLV Kiatisuk mất cơ hội thử nghiệm cầu thủ - Ảnh 2.

CLB CAHN quyết định không dự giải giao hữu quốc tế cuối tháng 1/2024 (Ảnh: VPF)

HLV Kiatiasuk vừa chính thức trở thành HLV trưởng của CLB CAHN vào ngày 16/1. Quyết định không tham dự giải giao hữu của CLB CAHN sẽ đồng nghĩa HLV người Thái không còn cơ hội để thử nghiệm đội hình trong tháng 1/2024.

Dù vậy, quyết định này của CLB CAHN cũng không hề bất ngờ. CLB CAHN đang đóng góp cho ĐT Việt Nam tới 7 cầu thủ để tham dự Asian Cup 2023. Vì thế, dù HLV Kiatisuk có thử nghiệm đội hình thì cũng khó thu về nhiều kết quả như mong muốn.

CLB CAHN lỡ trận đối đầu với đội bóng Hàn Quốc, HLV Kiatisuk mất cơ hội thử nghiệm cầu thủ - Ảnh 3.

7 cầu thủ CLB CAHN đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023 (Ảnh: CLB CAHN)

Điều đáng mừng nhất đối với CLB CAHN ở thời điểm này chính là sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Trong buổi tập đầu tiên của HLV Kiatisuk với CLB CAHN, hậu vệ người Thái Bình đã góp mặt cùng đồng đội.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm