Hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị cho là kém tiếng tới mức phải tự đi tìm tài nguyên?

15/11/2022 16:05 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Không ít cư dân mạng cho rằng, sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, vị thế của Phùng Thiệu Phong đã khác xưa.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây có đăng tải hình ảnh liên quan tới Phùng Thiệu Phong. Cụ thể, cánh săn ảnh có ghi lại được khoảnh khắc chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh bước ra từ một nhà hàng vào lúc đêm khuya. Từ bức ảnh được đăng tải, có thể thấy Phùng Thiệu Phong hôm đó mặc một chiếc áo khoác bò, bước đi loạng choạng. Dường như nam tài tử có vẻ đã uống rất nhiều. 

Phùng Thiệu Phong được cho là tới gặp các đạo diễn và nhà sản xuất để tìm kiếm cơ hội

Bên cạnh nam tài tử còn có sự xuất hiện của một người đàn ông. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Phùng Thiệu Phong đã có dùng bữa tối chung với một đạo diễn và nhà sản xuất. Đối với thông tin này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thật vọng trước vị thế của Phùng Thiệu Phong hiện giờ, khi cho rằng, nam tài tử đã hết thời tới mức phải tự mình đi gặp mặt các đạo diễn, nhà sản xuất để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một buổi tụ tập bình thường giữa những người bạn với nhau. 

Hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị cho là kém tiếng tới mức phải tự đi tìm tài nguyên? - Ảnh 3.

Vị thế hiện giờ của Phùng Thiệu Phong được cho là kém xa vợ cũ

Kể từ sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có sự thay đổi rất nhiều. Nếu như vị thế của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên cao, được săn đón nhiều hơn nhờ thành công từ các dự án phim, thì Phùng Thiệu Phong lại bị chê là kém hẳn vợ cũ. Phùng Thiệu Phong rất ít dự án và cũng hiếm khi xuất hiện trên tạp chí hay những sự kiện công khai.

Nguồn: Sohu

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm