Những lo lắng bất an của Phùng Thiệu Phong về cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh

04/11/2019 07:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao) và Phùng Thiệu Phong (William Feng) bỗng nhiên tuyên bố rằng họ đã kết hôn hồi tháng 10/2018, nhiều người bắt đầu bàn tán rằng có một đứa trẻ sắp ra đời. Những suy đoán ấy sau đó đã được xác nhận khi 3 tháng sau tuyên bố đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố họ đang chờ đón đứa con đầu lòng. Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử vào hồi tháng 3/2019.

Triệu Lệ Dĩnh thầm lặng tới nhà hàng dự tiệc sinh nhật chồng

Triệu Lệ Dĩnh thầm lặng tới nhà hàng dự tiệc sinh nhật chồng

Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, đang trở lại nền kinh doanh giải trí khi cô đã bắt đầu quay loạt phim truyền hình Hữu Phỉ (Legend of Fei). Đây là dự án truyền hình đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia diễn xuất kể từ khi sinh cậu con trai đầu lòng với chồng là nam tài tử Phùng Thiệu Phong.

Đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã kết hôn được 1 năm. Do cặp đôi này quá bận bịu chuẩn bị cho sự ra đời của quý tử và phải hoàn tất các dự án mà họ tham gia nên cặp đôi này không có thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị cho một lễ kỷ niệm ngày cưới thích hợp.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Phùng Thiệu Phong bất an hôn nhân

Với nhiều người, dường như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã kết hôn sớm do mang thai bất ngờ và thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn cuộc hôn nhân của họ đang trục trặc.

Mới đây, trong một tập của chương trình tạp kỹ Trung Quốc Kỳ ngộ nhân sinh 2 (Adventure Life 2), Phùng Thiệu Phong đã thảo luận và chia sẻ một số điều trong cuộc sống hôn nhân của anh với Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong chia sẻ rằng, Triệu Lệ Dĩnh là một người rất logic và rõ ràng. Vì khía cạnh tính cách này, Phùng Thiệu Phong từng có thời phải đặt câu hỏi liệu Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với anh vì tình yêu hay vì cô chỉ đơn giản là đã đến tuổi kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Phùng Thiệu Phong bất an hôn nhân
Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh và con trai

Phùng Thiệu Phong cho biết: “Đôi khi, tôi hỏi Triệu Lệ Dĩnh... em có thực sự thích anh và muốn cưới anh không? Hay em chỉ thích cảm giác hẹn hò và kết hôn với anh vì muốn kết hôn?”.

Trong cuộc phỏng vấn này, người dẫn chương trình nhận ra Phùng Thiệu Phong không đeo nhẫn cưới. Khi đối diện với chuyện này, Phùng Thiệu Phong bày tỏ một cách chán nản: “Tôi vẫn chưa có nhẫn cưới vì vợ chưa trao cho tôi”.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm