Phùng Thiệu Phong ngượng ngùng khi bị người hâm mộ bất ngờ hỏi về Triệu Lệ Dĩnh

02/09/2019 11:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình "Gặp gỡ thiên đàn" vừa phát sóng, Phùng Thiệu Phong bất ngờ bị hai phụ nữ trung niên hỏi về vợ và con trai giữa 'bão' tin đồn ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ chính thức làm đám cưới ở Bali giữa tin đồn đã ly hôn?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ chính thức làm đám cưới ở Bali giữa tin đồn đã ly hôn?

Một số nguồn tin cho hay cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ sau 1 năm đăng ký kết hôn bất chấp tin đồn đã ly hôn nở rộ thời gian vừa qua.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình Gặp gỡ thiên đàn, Phùng Thiệu Phong tỏ ra ngượng ngùng khi bị hỏi về Triệu Lệ Dĩnh. Trong phân cảnh di chuyển cùng thành viên Minh Hạo, Phùng Thiệu Phong bị hai người phụ nữ trung niên đặt câu hỏi về Triệu Lệ Dĩnh: "Người ấy có đến không?".

Phùng Thiệu Phong cũng gây bất ngờ khi mỉm cười và nhắc về vợ bằng giọng ngọt ngào: "Lệ Dĩnh ở nhà ạ", đồng thời không quên cảm ơn lời hỏi thăm của người hâm mộ. Khi tiếp tục bị hỏi về con trai có khoẻ không, nam tài tử đáp lại: "Rất tốt. Rất tốt".

Ngay sau khi phát sóng, đoạn video cuộc trò chuyện của Phùng Thiệu Phong được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Theo bình luận của nhiều người hâm mộ, phản ứng của Phùng Thiệu Phong cũng gián tiếp đập tan tin đồn ly hôn và "có người thứ ba". "Phùng Thiệu Phong thật dễ thương, rất thích biểu hiện này", "Cô ấy và Phùng Thiệu Phong thật yêu thương nhau", "Các fan lớn tuổi thời nay thật hiểu biết" là những bình luận trên mạng xã hội quanh clip này. 

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2017 nhưng tới 16/10/2018 mới chính thức công bố kết hôn. Sau 5 tháng kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng Phùng Tùng Trạch vào ngày 8/3/2019. 

Chú thích ảnh

Giữa bão tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình, truyền thông cũng đăng tải việc vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có thể đang chuẩn bị tổ chức một hôn lễ chính thức vào cuối năm 2019.

Thảo Nhi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm