Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ly dị sau 3 năm kết hôn: Chia tay trong ‘hòa bình’

23/04/2021 13:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (23/4), công ty quản lý đã xác nhận 2 người đã làm thủ tục ly hôn, chia tay trong hòa bình. Quyết định của cặp sao đã gây sốc người hâm mộ dù cuộc hôn nhân từng đẹp như mơ của họ đã vướng nhiều lời đồn trong thời gian qua. 

‘Cây táo nở hoa’: Bác sĩ Tuấn đề nghị vợ ly hôn để đến với Châu

‘Cây táo nở hoa’: Bác sĩ Tuấn đề nghị vợ ly hôn để đến với Châu

Trong “Cây táo nở hoa” tập 10, bác sĩ Tuấn (Đỗ An) nói với vợ rằng anh muốn ly hôn khiến Lam sững người dù cô đã biết anh ngoại tình. Liệu Tuấn sẽ đến với Châu (Thuý Ngân) sau khi ly dị?

Cả hai quyết định cho nhau lối đi riêng và sẽ cùng nhau nuôi nấng cậu con trai 2 tuổi. Hai ngôi sao mong khán giả không tung tin đồn thất thiệt, làm tổn thương con trai họ cũng như những người thân khác.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Phùng Thiệu Phong ly hôn
Triệu Lệ Dĩnh kết hôn năm 2018, một năm sau khi bén duyên nhờ cùng đóng phim chung

“Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quen biết và nên duyên nhờ làm việc chung, nhưng cũng chính vì công việc nên không thể ở bên nhau nhiều. Giờ hai người quyết định quay lại mối quan hệ bạn bè.

Những ngày tháng chung sống, cả hai đều đối xử với nhau chân thành, cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc. Dù chọn cách chia tay nhưng hai vợ chồng vẫn rất biết ơn cuộc gặp gỡ trong quá khứ” – theo thông cáo báo chí.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Phùng Thiệu Phong ly hôn
Dòng cập nhật của Phùng Thiệu Phong trên mạng xã hội

Đáng chú ý, ngay sau thông tin này được đưa ra, Phùng Thiệu Phong đã có ngay 1 dòng cập nhật và tag tên tài khoản Triệu Lệ Dĩnh: “Cuộc đời dài lắm, những ngày đi qua đều vô cùng tốt đẹp. Hy vọng tương lai ngày càng tốt hơn”.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh chưa có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên khi đóng chung Tây du ký: Nữ Nhi Quốc hồi năm 2017.

Trong phim, Lệ Dĩnh đóng nữ vương, đem lòng yêu Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong). Một năm sau đó, hai người thông báo đăng ký kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Phùng Thiệu Phong ly hôn
Cặp sao "khoe" đăng ký kết hôn

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong gia đình làm nông. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm ngôi sao.

7 năm đầu trong làng giải trí, cô chỉ đóng vai phụ, bị khán giả chê quê mùa, không có thế lực "chống lưng", không được các đạo diễn tên tuổi để mắt tới.

Tuy nhiên, năm 2013, sự nghiệp đang đầy bế tắc của Triệu Lệ Dĩnh đã được “đổi vận” khi cô thủ vai chính trong loạt phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện...

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, Phùng Thiệu Phong ly hôn

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách các ngôi sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất của Forbes.

Còn Phùng Thiệu Phong hơn Triệu Lệ Dĩnh 9 tuổi, nổi tiếng với vai Bát A Ca trong loạt phim Cung tỏa tâm ngọc. Anh còn được biết đến qua Lan Lăng Vương, Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh...

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm