Halsey, Miley Cyrus, Demi Lovato,... và hàng loạt sao Hollywood lên tiếng sau 'vu cáo' của Taylor Swift

01/07/2019 22:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Các ngôi sao hiện đang chọn phe trước trận “đại chiến” của Taylor Swift và Scooter Braun !

Lý do khiến 'rắn chúa' Taylor Swift la làng rằng mình bị 'bắt nạt' cũng thật éo le

Lý do khiến 'rắn chúa' Taylor Swift la làng rằng mình bị 'bắt nạt' cũng thật éo le

Nổi tiếng là người... không dễ bị bắt nạt nên việc Taylor Swift la làng khiến ai cũng tò mò.

Hôm nay, người hâm mộ trên toàn thế giới bị chấn động trước màn khẩu chiến giữa Taylor Swift và Justin Bieber.

Mọi chuyện bắt đầu khi nữ ca sĩ Taylor Swift có bài chia sẻ trên mạng xã hội, cáo buộc Scooter Braun - người quản lý loạt sao lớn như Justin Bieber, Kanye West – đã bắt nạt mình trên các phương tiện truyền thông xã hội và âm mưu thao túng cô.

Tất cả xoay quanh vấn đề bản quyền của 6 album trước đây của Taylor sắp nằm trong tay Scooter Braun khi Scooter chuẩn bị mua lại hãng thu Big Machine, nơi cô nàng từng đầu quân khi mới khởi nghiệp, đồng nghĩa với việc sở hữu bản quyền những sản phẩm âm nhạc mà cô sáng tác trước đó.

Chú thích ảnh
Taylor Swift và Scooter Braun

Cuộc chiến trở nên ngày một “nóng” khi các sao Hollywood đang đồng loạt lên tiếng cũng như thể hiện lập trường của mình trước vụ việc này.

Phía bênh vực Scooter Braun là sự hội tụ của những  "kẻ thù” cũ của cô nàng Taylor Swift bao gồm vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West, Justin Bieber và vợ là Hailey Baldwin,...

Chú thích ảnh
Cặp đôi Kim Kardashian - Kanye West

Bên cạnh đó,việc Scooter Braun là một người đàn ông quyền lực tại Hollywood khi hiện là người quản lí của 4 nghệ sĩ nổi tiếng: Ariana Grande, Justin Bieber, Carly Rae Jepsen và Demi Lovato và chủ sở hữu 2 hãng thu âm, vậy nên vẫn có không ít người ủng hộ lập trường của ông như Demi Lovato, Charlie Puth,...

Chú thích ảnh
Charlie Puth đăng dòng tweet "Chúng ta đang sống trong xã hội vô ơn". Dù xóa đi ngay sau đó nhưng nam ca sĩ đã thể hiện lập trường của mình

Phe ủng hộ Taylor Swift đang có số lượng áp đảo hơn hẳn khi hội “chị em thân thiết” của cô nàng như Nicki Minaj, Miley Cyrus, Lana Del Rey, Selena Gomez, Rihanna và Adele đều hủy theo dõi Scooter Braun trên phương tiện truyền thông xã hội sau những tuyên bố của Taylor Swift.

Chú thích ảnh
Taylor Swift có những người chị em luôn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ mình

Mọi việc vẫn chưa ngã ngũ khi siêu mẫu Cara Delevingne đã trả lời tin nhắn của Justin Bieber để bảo vệ người bạn Taylor Swift, trong khi đó vợ của Scooter Braun than thở rằng chồng cô đã bị quấy rối trên phương tiện truyền thông xã hội do cáo buộc của ca sĩ.

Nữ ca sĩ Halsey gửi lời nhắn ủng hộ Taylor, còn Demi Lovato lại nói rằng Scooter Braun là "một người tốt".

Quỳnh Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm