Fan 'tố' Taylor Swift đạo ý tưởng của Beyonce trong màn biểu diễn ở Billboard

Fan 'tố' Taylor Swift đạo ý tưởng của Beyonce trong màn biểu diễn ở Billboard

Thứ Năm, 02/05/2019 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ Beyonce đang cực kỳ tức giận trước màn biểu diễn của Taylor Swift tại Giải Âm nhạc Billboard, cáo buộc cô đạo ý tưởng màn biểu diễn kinh điển của Beyonce tại Coachella.
Xem trực tiếp BTS, Taylor Swift biểu diễn tại lễ trao giải Billboard 2019 ở đâu?

Xem trực tiếp BTS, Taylor Swift biểu diễn tại lễ trao giải Billboard 2019 ở đâu?

Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2019 chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là diễn ra, hứa hẹn mang lại những màn biểu diễn đầy cảm xúc từ dàn sao danh tiếng nhất, như BTS, Taylor Swift, Mariah Carey, Madonna...
Cuối cùng, Taylor cũng có màn biểu diễn đầu tiên ca khúc mới Me! cùng với Brendon Urie của Panic! At the Disco tại lễ trao giải Billboard mới đây.
Chú thích ảnh
Màn biểu diễn mở màn Billboard được đánh giá cao với sân khấu tràn ngập sắc màu với ánh sáng cầu vồng, trái tim, bướm… cùng giai điệu quyến rũ.
Nhưng nhiều khán giả cực kỳ khó chịu khi màn biểu diễn của cô bắt đầu với dàn trống – đặc biệt giống với màn biểu diễn của Beyonce ở Coachella.
Dàn trống của Taylor Swift...

...và của Beyonce
Fan Beyonce đang cực kỳ ồn ào trên Twitter với những cáo buộc: “Không biết các bạn đã xem chưa nhưng Taylor làm màu mè màn biểu diễn của Beyonce ở Coachella”.
“Taylor Swift, cứ biểu diễn đi, nhưng dàn trống của Beyonce mới là đỉnh nhất mọi thời đại”.
“Sao Taylor Swift dám sao chép Homecoming của Beyonce với ban nhạc Marching chứ! Cần phải có sự độc đáo, cô có thể lấy ý tưởng chứ sao lại sao chép trắng trợn vậy”.
Giả Bình (Theo Cosmopolitan)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên