Taylor Swift chính thức trở lại với album mang tên 'Lover'

Thứ Sáu, 14/06/2019 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Album mới này của nàng "rắn chúa" hứa hẹn sẽ công phá làng nhạc thế giới vào tháng 8 năm nay !
Taylor Swift yêu kiều, BTS lịch lãm cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ thảm đỏ Billboard 2019

Taylor Swift yêu kiều, BTS lịch lãm cùng dàn sao 'khủng' đổ bộ thảm đỏ Billboard 2019

Những ngôi sao hàng đầu của làng âm nhạc thế giới đã đổ về sân vận động Grand Garden Arena, Las Vegas (Mỹ) để chuẩn bị dự lễ trao giải Billboard 2019.
Taylor Swift bất ngờ thông báo album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover sẽ được chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 8 tới đây. Album bao gồm 18 ca khúc và có tới 4 phiên bản khác nhau.
Chú thích ảnh
Ảnh bìa của album được Taylor chia sẻ
Cô chia sẻ: “Có rất nhiều điều mà tôi đã hào hứng bấy lâu nay và tôi chỉ muốn chờ đợi một thời điểm thích hợp để chia sẻ với tất cả các bạn!”
"Album này, về giai điệu, nó rất lãng mạn và không đơn giản theo một chủ đề nào cả, nó cũng không hoàn toàn chỉ có những bài hát về tình yêu đâu", Taylor nói thêm, "Tôi có ý tưởng về một điều gì đó thật lãng mạn, nhưng không chỉ là những điều vui vẻ. Tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy sự lãng mạn trong cô đơn, trong nỗi buồn hoặc kể cả khi trải qua một cuộc xung đột, giải quyết mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Tôi chỉ là nhìn vào những điều đó với một cái nhìn rất lãng mạn."
Chú thích ảnh

Thông báo quan trọng này được cô công bố khoảng một tháng rưỡi sau khi Taylor phát hành ca khúc ME! kết hợp với nam ca sĩ Brendon Urie. Đây cũng là ca khúc đầu tiên được tiết lộ nằm trong album phòng thu thứ 7 của cô nàng.
Lover cũng đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên của Taylor Swift kể từ album Reputation ra mắt năm 2017.
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo CNN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên