Lý do khiến 'rắn chúa' Taylor Swift la làng rằng mình bị 'bắt nạt' cũng thật éo le

Lý do khiến 'rắn chúa' Taylor Swift la làng rằng mình bị 'bắt nạt' cũng thật éo le

Thứ Hai, 01/07/2019 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng là người... không dễ bị bắt nạt nên việc Taylor Swift la làng khiến ai cũng tò mò.
Taylor Swift chính thức trở lại với album mang tên 'Lover'

Taylor Swift chính thức trở lại với album mang tên 'Lover'

Nàng “rắn chúa” sẽ công phá làng nhạc thế giới vào tháng 8 năm nay !
Hóa ra nguyên nhân là vì "rắn chúa" bực bội với việc "kẻ thù" Scooter Braun mua lại hãng thu Big Machine, nơi cô nàng từng đầu quân khi mới khởi nghiệp, đồng nghĩa với việc sở hữu bản quyền những sản phẩm âm nhạc mà cô sáng tác năm xưa.
Đăng trên Instagram với một liên kết đến blog Tumblr, nữ ca sĩ chia sẻ một bức ảnh của Braun, kèm chú thích: "Đây là Scooter Braun, kẻ bắt nạt tôi trên phương tiện truyền thông xã hội khi tôi đang trải qua giai đoạn đáy của cuộc đời. Hắn sắp sở hữu mọi sản phẩm âm nhạc tôi từng tạo ra".
Chú thích ảnh
Scooter Braun (phải)
Taylor Swift thừa nhận đó là "tình cảnh tồi tệ nhất" với mình. Cô luôn biết hãng thu này sẽ được bán nhưng không bao giờ tưởng tượng được nó rơi vào tay Scooter.

"Khi đặt bản quyền các sáng tác của tôi vào tay Scott (chủ cũ của Big Machine), tôi biết sớm muộn anh ta cũng bán chúng. Nhưng trong cơn ác mộng tồi tệ nhất, tôi cũng không tưởng tượng được người mua là Scooter Braun. Trong khi đó, rõ ràng Scott Borchetta biết thừa là mỗi lần nhắc đến tên Scooter Braun, tôi đều khóc hoặc cố gắng để nước mắt không chảy ra".
Và trong khi Taylor Swift thừa nhận mình đang thấy rất "buồn và thất vọng" với mọi chuyện, cô hy vọng điều này sẽ giúp những người khác hiểu về cách bảo vệ bản thân khi thương lượng hợp đồng.
Nữ ca sĩ kết luận: "Rất may, hiện tại tôi đã ký hợp đồng với một hãng thu mà tin rằng tôi nên là người sở hữu bất cứ thứ gì tôi tạo ra. Thật may, tôi đã để lại quá khứ trong tay Scott chứ không phải tương lai của tôi. Mong là các nghệ sĩ trẻ đang mơ về giấc mơ âm nhạc sẽ đọc được điều tôi viết và hiểu cách bảo vệ bản thân tốt hơn khi đàm phán. Các bạn xứng đáng được sở hữu những tác phẩm nghệ thuật mình tạo ra".
Duy An
Theo Sky News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên