HAGL cấp thêm 2 trợ lý chuyên môn cho HLV Kiatisuk

27/11/2022 06:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngay sau khi gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisuk, CLB HAGL gần như đã hoàn tất hợp đồng với 2 trợ lý chuyên môn chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Mới đây, CLB HAGL đã chính thức công bố bản hợp đồng có giá trị kéo dài khoảng 2 năm với HLV Kiatisuk. 

Đây có thể coi là bước đi khôn ngoan khi đội bóng phố Núi sớm ổn định tư tưởng và thượng tầng trước khi "đập đi xây lại" trong mùa giải 2022 tới đây.

HAGL, Kiatisuk, bầu Đức

HLV Kiatisuk mới được bầu Đức gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Ảnh: HAGL FC

Đáng chú ý, phần tiền lương của vị chiến lược gia người Thái cũng đã được nâng lên khoảng 25.000 USD thay vì 22.000 USD như trước đây. 

Bên cạnh đó, theo diễn biến mới nhất, CLB HAGL cũng gần như đã hoàn tất hợp đồng với 2 trợ lý chuyên môn để "giúp việc" cho ông thầy sinh năm 1973 này.

Danh tính và quốc tịch của cả hai vẫn chưa được phía HAGL tiết lộ nhưng có lẽ, cả hai sẽ sớm hội quân cùng đội bóng phố Núi chuẩn bị cho mùa giải 2022. 

Dự kiến, toàn bộ các cầu thủ HAGL được nghỉ ngơi trong gần 1 tháng trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho giải giao hữu tại Lâm Đồng và Bình Định (dự kiến).

Cả hai trợ lý HLV này đều có kinh nghiệm làm việc tại V-League nên vấn đề hoà nhập, chuyên môn là điều không cần bàn cãi. 

Điều mà HAGL cần tiếp theo đây là chiêu mộ nhiều cái tên đủ chất lượng thay thế những cầu thủ sẽ ra đi tronng năm 2022.

Cũng liên quan đến CLB HAGL, đại diện Tây Nguyên đang tìm kiếm thêm 2 ngoại binh thay thế cho 2 trung vệ An Sae Hee và Mauricio Barbosa.

 Nếu không có gì thay đổi, HAGL mùa giải 2023 sẽ chơi với 2 tiền đạo ngoại phía trên và 1 tiền vệ trung tâm là ngoại binh.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm