Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm

22/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Poster mới do nhà sản xuất đăng tải khiến công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào dự án sắp phát sóng của Han So Hee và Park Seo Joon.

Với sự tham gia của 2 diễn viên trẻ hàng đầu Hàn Quốc là Park Seo Joon và Han So Hee, Gyeongseong Creature kể câu chuyện về một doanh nhân và một thám tử phải chiến đấu để sinh tồn và đối mặt với một con quái vật sinh ra từ lòng tham của con người.

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 1.

Vào ngày 22/12, nhà sản xuất bộ phim đã phát hành poster đặc biệt trước khi ra mắt phần 1. Poster gợi ý về chuyện tình lãng mạn sẽ nở ra giữa Jang Tae Sang (Park Seo Joon) và Yoon Chae Ok (Han So Hee). Trái ngược với những cánh hoa xinh đẹp xung quanh, khuôn mặt của cặp đôi bị tổn thương khi họ ôm nhau với vẻ mặt buồn bã, sợ hãi.

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 2.

Trong bức ảnh, chú thích của nhân vật Jang Tae Sang có nội dung "Em đừng chết", trong khi Yoon Chae Ok rơi nước mắt trả lời "Xin hãy nhớ đến em".

Trước đó trong một buổi phỏng vấn, khi mô tả mối quan hệ giữa bộ đôi nhân vật chính, nam diễn viên Park Seo Joon nhận xét: "Tae Sang và Chae Ok lúc đầu giống như kẻ thù, nhưng khi những hiểu lầm giữa họ dần được giải quyết, họ bắt đầu cảm thấy có mối quan hệ gần gũi và lòng trắc ẩn với nhau, và tình cảm của họ bắt đầu trở nên sâu sắc hơn".

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 3.

Người đẹp Han So Hee cũng đưa ra những nhận xét tương tự.

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 4.

"Khi cô gặp Tae Sang lần đầu, Chae Ok bối rối không biết liệu có an toàn khi tin tưởng anh ấy hay không, nhưng cô dần dần bắt đầu cảm thấy có mối quan hệ gần gũi với anh. Mặc dù anh ấy sống một cuộc sống hoàn toàn khác với cuộc sống của cô ấy nhưng cuối cùng cô ấy lại có cảm giác như đang nhìn vào tấm gương khi nhìn thấy anh ấy" – nữ diễn viên nhận xét.

Dù là lần làm việc chung đầu tiên nhưng cả hai diễn viên đều cảm thấy tự nhiên và thoải mái, hết lòng khen ngợi bạn diễn. Ngôi sao Dream khẳng định: "Tôi đã được Han So Hee truyền cảm hứng rất nhiều và nhờ cô ấy, chúng tôi đã có thể tạo ra phản ứng hóa học tuyệt vời".

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 6.

Nữ diễn viên 9X cũng đáp lại tình cảm bằng cách khen ngợi sự tập trung của Park Seo Joon, đồng thời nhớ lại: "Trên phim trường, anh ấy thực sự nhập vai Tae Sang. 

Khi chúng tôi quay phim, anh ấy giúp chúng tôi dễ dàng tập trung và nhìn anh ấy như Tae Sang theo quan điểm của Chae Ok".

Gyeongseong Creature: Chuyện tình giữa Han So Hee và Park Seo Joon nở rộ trong nguy hiểm - Ảnh 7.

Phần 1 của Gyeongseong Creature sẽ ra mắt vào ngày 22/12, trong khi phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 5/1 trên Netflix.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm