Netflix sẽ xoá sổ 'Goodbye Earth' sau scandal của Yoo Ah In?

12/12/2023 11:23 GMT+7 | Giải trí

Việc nam chính Yoo Ah In dính bê bối khiến số phận của bộ phim Goodbye Earth trở nên mờ mịt khi bị nền tảng hoãn ngày phát hành.

Netflix gần đây làm rõ tin tức liên quan đến việc phát sóng bộ phim Goodbye Earth với sự tham gia của nam diễn viên gây tranh cãi Yoo Ah In. Bê bối của ngôi sao này gây ảnh hưởng mạnh mẽ, khi mà công chúng đang lên án đòi tẩy chay tất cả các bộ phim của anh dù đã hoặc sắp phát hành.

Liệu Netflix sẽ xoá sổ 'Goodbye Earth' sau scandal của Yoo Ah In? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính của Goodbye Earth

Đại diện Netflix giải thích rằng việc ra mắt phim Goodbye Earth vẫn đang được thảo luận: "Lịch phát hành vẫn chưa được xác định cụ thể. Dự án tạm thời bị hoãn lại". Mặc dù vậy, nền tảng vẫn đảm bảo với công chúng rằng họ "sẽ cung cấp thêm thông tin về lịch phát hành cụ thể ngay sau khi mọi chuyện được xác nhận".

Ngay sau thông báo của Netflix, có một nguồn tin khẳng định bộ phim sẽ được phát hành vào quý 4 của năm 2024. Ngoài ra, sự xuất hiện của nam diễn viên trong phim sẽ được chỉnh sửa nhiều nhất có thể.

Liệu Netflix sẽ xoá sổ 'Goodbye Earth' sau scandal của Yoo Ah In? - Ảnh 2.

Trước đó, Goodbye Earth của Yoo Ah In đã dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023.

Loạt phim gốc của Netflix đã kết thúc việc quay phim vào hồi đầu năm nay và chỉ chờ được phát sóng, nhưng đã bị hoãn lại do nam diễn viên chính dính líu đến việc sử dụng ma túy trái phép.

Liệu Netflix sẽ xoá sổ 'Goodbye Earth' sau scandal của Yoo Ah In? - Ảnh 3.

Vì điều này, nam diễn viên phụ Kim Young Woong đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng về tình hình liên quan đến bộ phim sắp tới, than thở về sự hy sinh của tất cả mọi người, từ nhân viên đến các diễn viên, biên kịch, đạo diễn đều "sắp biến mất" chỉ vì một sự cố.

"Tôi không có ý định bảo vệ anh ta. Tất nhiên, anh ta phải trả giá. Tuy nhiên, điều đáng buồn là Goodbye Earth, dự án sắp được ra đời nhờ sự chăm chỉ và hy sinh của vô số người, sẽ không nhìn thấy ánh sáng ban ngày" – Kim Young Woong chia sẻ trên mạng xã hội.

Liệu Netflix sẽ xoá sổ 'Goodbye Earth' sau scandal của Yoo Ah In? - Ảnh 4.

Ngoài Goodbye Earth, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sự tham gia của Yoo Ah In là The Match cũng phải chịu số tương tự khi bị hoãn phát sóng vô thời hạn dù đã có lịch chiếu trước đó.

Bên cạnh ảnh hưởng tiêu cực đến hai bộ phim sắp ra mắt, Yoo Ah In còn tự nguyện rút lui khỏi vai diễn trong Hellbound mùa 2, và Netflix đã phải sớm tìm người thay thế.

Yoo Ah In hiện vẫn đang giải quyết các cáo buộc liên quan đến ma túy và sẽ xuất hiện trong phiên tòa đầu tiên vào ngày 12/12.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm