Giáng sinh, Selena Gomez và mẹ vẫn từ mặt nhau vì Justin Bieber?

Thứ Bảy, 23/12/2017 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Selena Gomez và mẹ cô đã ngừng theo dõi nhau trên Instagram và giờ nữ ca sĩ nói rằng cô muốn cho mẹ chút “không gian”. Liệu có phải mọi chuyện là vì Justin Bieber?
Dù giữa Selena Gomez, 25 và mẹ cô, Mandy Teefy đang xảy ra căng thẳng nhưng có vẻ tình yêu của cô, Justin Bieber, 23 tuổi, không phải là nguyên nhân.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Jelena lại cùng sánh bước bên nhau, nhưng nhiều sóng gió đang chờ họ
“Mọi chuyện rắc rối hơn chứ không đơn thuần là cãi cọ vì một chàng trai”, một nguồn tin nói với People. "Quan hệ giữa bà Mandy và con gái Selena trước đây đã nhiều phen thăng trầm. Đây không phải lần đầu tiên hai người từ mặt nhau”.
Người hâm mộ không biết chuyện gì nữa sẽ xảy ra sau khi phát hiện nữ ca sĩ và người mẹ yêu quý không còn theo dõi nhau trên Instagram. Selena và bà Mandy cũng được cho là không nói chuyện với nhau nữa, kể từ khi giọng ca “muốn cho mẹ mình chút không gian”.
Nguồn tin cũng lưu ý thêm: “Mỗi khi gây gổ, họ đều gây gổ rất dữ dội. Nhưng khi yêu thương nhau, họ cũng yêu thương rất nồng cháy”.
Chú thích ảnh
Bà Mandy không vui vẻ khi con gái yêu quay lại với Justin Bieber
Mẹ Selena gần đây đã phải vào viện nhưng bất chấp nhiều nguồn tin, việc này cũng không liên quan gì tới chuyện yêu đương của con gái. “Đây là thời gian căng thẳng giữa Mandy và bà quyết định tự tới bệnh viện, đảm bảo mọi thứ vẫn ổn thỏa”, nguồn trong cuộc nói với People.
Tuy nhiên, việc Selena quyết định quay lại với người cũ không thật sự khiến bà Mandy thoải mái. Vẫn có xích mích ít nhiều giữa họ về chuyện này. “Mẹ của Selena vẫn không vui vẻ về chuyện với Justin”, nguồn tin cho biết. “Rõ ràng là nó ít nhiều gây tranh cãi trong gia đình họ. Thật khó khăn cho Selena. Cô thật sự tin Jutin đã thay đổi và mong gia đình tin vào quyết định của cô”.

Sau khi chia tay bạn trai The Weeknd, 27 tuổi, vào tháng 10/2017, tình cảm lãng mạn giữa SelenaJustin nở rộ chưa từng có! Cô gần đây đã bay về nhà bố ở Texas hôm 21/12 nhưng trước đó cũng tranh thủ đoàn tụ với Justin, cùng có chuyến đi ngọt ngào tới Sugar Factory ở Seattle. Đôi uyên ương cũng được thấy cùng tới trận đấu hockey của Justin hôm 18/12 ở Los Angeles.
Chú thích ảnh
Selena có cuộc tình chớp nhoáng với The Weeknd đầu năm nay
Theo một số nguồn tin, cặp đôi cũng có kế hoạch ăn mừng năm mới cùng nhau. Hi vọng tới lúc đó, gia đình Selena cũng đã hòa thuận trở lại!
The Weeknd trả thù bằng cách hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber?

The Weeknd trả thù bằng cách hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber?

Quả là nhiều chuyện sốc xảy ra trong vẻn vẹn vài tuần! Cách đây không lâu, The Weeknd (tên thật là Abel Tesfaye) và Selena Gomez còn hạnh phúc hơn bao giờ hết…
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên