Mẹ Selena Gomez phải nhập viện vì con gái 'hàn gắn' với Justin Bieber

Mẹ Selena Gomez phải nhập viện vì con gái 'hàn gắn' với Justin Bieber

Thứ Tư, 20/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc tranh cãi nảy lửa với Selena Gomez về việc nối lại tình cảm với Justin Bieber, mẹ Selena đã phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ. 
Theo thông tin đăng tải trên trang TMZ, gia đình Selena Gomez vẫn không thể tha thứ cho Justin Bieber từ cuộc chia tay ồn ào và đau đớn đối với con gái họ 2 năm trước.
Bằng chứng rõ nhất là phản ứng của mẹ Selena Gomez, bà Mandy Teefey sau khi nhận ra chuyện tái hợp giữa Selena và Justin Bieber không còn chỉ là "đồn đoán". Nguồn tin thân cận chia sẻ với trang TMZ, bà Mandy Teefey và Selena Gomez đã có cuộc tranh cãi "nảy lửa" về vấn đề trên.
Chú thích ảnh
Selena Gomez và mẹ đã có cuộc tranh cãi "nảy lửa" về Justin Bieber
Bà Mandy đã vô cùng sốc khi nhận thấy con gái bà có thái độ nghiêm túc về chuyện với Justin Bieber. Selena Gomez thậm chí còn nói rằng cả 2 đang sử dụng "liệu pháp" của các cặp đôi để hàn gắn. 
Cuộc tranh cãi trên khiến mẹ của Selena Gomez rơi vào khủng hoảng trầm trọng đến mức gia đình phải gọi đến bác sĩ riêng. Sau đó, bà Mandy được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. 
Selena Gomez và Justin Bieber chính thức hẹn hò từ năm 2011 và đến cả 2 chính thức "đường ai nấy đi" sau cuộc chia tay khá ồn ào 2015.
Theo một nguồn tin chia sẻ với TMZ, Justin Bieber nhận ra Selena Gomez quan trọng với anh đến thế nào sau khi Selena phải trải qua ca ghép thận vào khoảng giữa năm qua. Khi ấy, bên cạnh Selena Gomez có nam ca sĩ The Weekend. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 11 vừa qua cả 2 có dấu hiệu rạn nứt tình cảm vì lịch trình bận rộn, và đó là cơ hội cho Justin Bieber.
Cũng theo TMZ, Justin Bieber vẫn đang kiên trì trong nỗ lực giành lại trái tim "người đẹp". 
Chú thích ảnh
Những bức ảnh hẹn hò đầu tiên sau nhiều năm "xa cách" vừa qua cho thấy dấu hiện tái hợp của cặp đôi
Tuy nhiên, sẽ là không dễ dàng cho Justin Bieber dẫu rằng Selena Gomez có vẻ như vẫn còn tình cảm với anh, bởi gia đình cô vẫn một mực phản đối chuyện này, gọi Justin là "kẻ tàn ác" và có xu hướng tránh xa nam ca sĩ. 

Bố mẹ Selena từng "điên tiết" khi xuất hiện bức ảnh đầu tiên cho thấy cặp đôi có dấu hiệu tái hợp lan truyền trên khắp mặt báo vào khoảng hơn 1 tháng trước. 
Chú thích ảnh
Mẹ Justin Bieber lại cực kỳ ủng hộ chuyện tình của cặp đôi
Ngược lại, mẹ của Justin Bieber lại cực kỳ ủng hộ chuyện tình cảm này. Bà chia sẻ với tờ People vào cuối tuần trước: "Nếu con tôi yêu cô ấy, tôi cũng yêu. Tôi đã gặp cô ấy, chúng tôi có một mối liên kết đặc biệt khiến tôi nghĩ rằng cô gái này thật đáng quý". 
Hạnh phúc bên Justin Bieber, Selena Gomez vương vấn, The Weeknd 'thù hận'?

Hạnh phúc bên Justin Bieber, Selena Gomez vương vấn, The Weeknd 'thù hận'?

Selena Gomez đang hạnh phúc trong những ngày cuối năm 2017 bên Justin Bieber, thay vì với The Weeknd như dự định. Điều này khiến cô không ngừng nghĩ về người cũ.
Đông Hà (Theo TMZ)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên