Không có chuyện Selena Gomez ‘cưới chạy’ vì mang bầu

Thứ Sáu, 10/11/2017 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber và Selena Gomez không hề nói tới chuyện “cưới chạy” sau khi tái hợp. Theo Gossip Cop, cặp đôi thậm chí cũng không có kế hoạch tổ chức đám cưới.
Trước đó, câu chuyện trang bìa của tạp chí Life & Style đã khẳng định Selena Gomez sắp là “cô dâu mang bầu”. Theo nội dung bài viết, Selena và Justin Bieber muốn kết hôn sớm và suy đoán rằng nữ ca sĩ có thể đã có bầu.
Chú thích ảnh
Life & Style khẳng định cặp đôi Jelena sắp cưới vì bầu bí
Trang Hollywood Life cũng dẫn lời nguồn tin cho biết Justin và Selena “đang lập kế hoạch kết hôn và bắt đầu cuộc sống gia đình càng sớm càng tốt”. Thậm chí, nguồn tin này còn đi xa hơn khi nói: “Tình trạng sức khỏe của Selena khiến cô có thêm lý do để sống hết mình hơn bao giờ. Cô không muốn lãng phí bất cứ phút giây quý giá nào”.
“Không quá ngạc nhiên khi Justin và Selena "thảo luận chuyện cưới chạy”, Hollywood Life chốt lại, kèm lời chúc mừng cặp đôi.
Tuy nhiên, theo trang Gossip Cop, tất cả những thông tin trên đều là thêu dệt. Gossip Cop còn tố cáo Life & Style dùng một tấm hình cũ để lừa độc giả và liệt kê lại những lần tạp chí này tung tin Selena có bầu. Cụ thể, Life & Style từng viết Selena có bầu với The Weeknd hồi tháng Hai vừa qua, có bầu với Zedd hồi năm 2015 và với Bieber một năm trước đó.

Một nguồn liên lạc của Selena Gomez thậm chí còn không giữ được bình tĩnh khi nói chuyện với Gossip Cop, gọi Life & Style là “đáng ghê tởm” vì những tin “lừa dối” của mình.
Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Cặp đôi đáng yêu đang có kế hoạch bước tiếp và tìm cách tránh khỏi những sai lầm mà họ mắc phải trong quá khứ.
Giả Bình (Theo Gossip Cop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên