Selena Gomez có ‘mối liên kết đặc biệt’ với mẹ Justin Bieber

Thứ Hai, 11/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ ca sĩ 25 tuổi gần đây đã nối lại mối quan hệ "khi nóng khi lạnh" với “trai hư” Justin Bieber và mẹ anh, Pattie Mallette cực kỳ vui mừng khi thấy đôi trẻ giảng hòa.
Mallette chia sẻ với tờ People: “Tôi không biết nhiều lắm về quan hệ riêng tư của chúng bởi thằng bé không chia sẻ nhiều, nhưng tôi yêu cô bé. Tôi ủng hộ con trai mình mọi thứ, nếu thằng bé yêu Selena thì tôi cũng vậy.
Chú thích ảnh
Selena Gomez thân ái với mẹ Justin Bieber
“Tôi đã gặp cô bé và chúng tôi có mối liên kết đặc biệt. Tôi nghĩ con bé rất quý báu. Nhưng tôi không thể nói về mối quan hệ của chúng. Đó là chuyện giữa chúng”.
Bà Mallette cũng nhấn mạnh rằng một mối quan hệ nghiêm túc sẽ giúp Justin “ổn định” hơn.
Bà giải thích: “Tôi nghĩ bất cứ ai có tình yêu thật sự trong đời đều ổn định hơn. Tôi nghĩ trong thế giới Hollywood có nhiều nhầm lẫn và bề nổi, thế nên rất quan trọng khi ta tìm được ai đó thật sự quan tâm và gắn bó với mình”.
Mallette cũng tiết lộ rằng con trai bà – người bất ngờ hủy ngang tour Purpose hồi đầu năm nay – hiện đang tập trung vào đức tin của mình và cố gắng tìm ra sự cân bằng trong cuộc sống.

Chú thích ảnh
Justin Bieber và Selena Gomez mới nối lại với nhau sau nhiều sóng gió xa cách
“Tôi nghĩ thằng bé đang tiếp tục sự chú tâm vào Chúa và thật sự cố gắng tìm ra điều gì là quan trọng. Tôi nghĩ cháu nó đang cố gắng trở nên bình thường trong một thế giới bất thường, cố gắng tìm ra sự cân bằng”, bà nói. “Tôi cảm thấy cháu đang trưởng thành và tôi rất tự hào về điều đó”.
Trong khi đó, gần đây, Selena Gomez đã có một cái nhìn sâu sắc về lần nối lại quan hệ với Justin: “Tôi đã 25. Không phải 18, 19 hay 20. Tôi yêu quý những người thật sự có ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi”.
Gợi ý váy mùa thu thanh lịch lấy cảm hứng từ Selena Gomez

Gợi ý váy mùa thu thanh lịch lấy cảm hứng từ Selena Gomez

Những chiếc váy liền mỏng nhẹ dễ mặc và nhanh chóng mang đến vẻ ngoài "đẹp không cần cố gắng" cho mọi cô gái quả thực là gợi ý không tồi dành cho bạn.
Giả Bình (Theo BANG Showbiz)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*