Hạnh phúc bên Justin Bieber, Selena Gomez vương vấn, The Weeknd 'thù hận'?

Hạnh phúc bên Justin Bieber, Selena Gomez vương vấn, The Weeknd 'thù hận'?

Thứ Bảy, 16/12/2017 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Selena Gomez đang hạnh phúc trong những ngày cuối năm 2017 bên Justin Bieber, thay vì với The Weeknd như dự định. Điều này khiến cô không ngừng nghĩ về người cũ.
2017 là một năm tình yêu sóng gió với Selena Gomez. Chỉ vài tuần sau năm mới, giọng ca 25 tuổi đã khiến người hâm mộ sửng sốt khi tíu tít bên The Weeknd, 27 tuổi. Sau nhiều ồn ào liên quan tới người cũ của nam ca sĩ là Bella Hadid, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc suốt 10 tháng sau đó.
Chú thích ảnh
Selena Gomez mới ngày nào còn mặn nồng bên The Weeknd
Mọi thứ kết thúc sau khi Justin Bieber, 23 tuổi, người vừa quyết định vực lại đời mình hồi cuối tháng 10, tới đòi lại tình yêu. Thế là, mọi kế hoạch nghỉ lễ của Selena lập tức đảo lộn.
“Kết thúc năm nay của Selena hoàn toàn không như cô dự định. Cô đã dự định dành kỳ nghỉ bên The Weeknd. Anh đã được mời đi cùng cô và gia đình. Họ có hàng tá kế hoạch. Nhưng thay vào đó, Selena lại có kế hoạch mới với Justin. Đó là chuyện cô không thấy trước, nhưng cô hạnh phúc hơn bao giờ hết”, một nguồn thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ.
“Tuy vậy, cô vẫn không thể ngừng nghĩ về The Weeknd. Cô buồn vì tình bạn của họ tan vỡ và mong có thể hàn gắn được. Nhưng tâm trí cô chủ yếu vẫn hướng về Justin và hạnh phúc của họ hiện giờ”, nguồn tin nói thêm.
Chú thích ảnh
Selena Gomez và Justin Bieber "gương vỡ lại lành"

Hồi tháng 11, Selena chia sẻ trên Billboard rằng cô và The Weeknd chia tay trong thân thiện. “Điều khiến tôi thật sự tự hào là tình bạn chân thành giữa tôi và The Weeknd. Tôi thật sự chưa từng trải qua điều tương tự thế trước đây trong đời. Sau khi chia tay, chúng tôi là những người bạn thân thiết, khích lệ và quan tâm đến nhau. Điều đó rất có ý nghĩa với tôi”, cô cho biết.
Tuy nhiên, The Weeknd chứng minh điều ngược lại khi xóa và ngừng theo dõi Selena hoàn toàn trên mạng xã hội. Không những thế, anh còn hẹn hò với người cũ của… Justin Bieber.
Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Lần tái hợp này là cơ hội cuối cùng Selena Gomez dành cho Justin Bieber

Cặp đôi đáng yêu đang có kế hoạch bước tiếp và tìm cách tránh khỏi những sai lầm mà họ mắc phải trong quá khứ.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*